CĂNG: Lê Anh Nuôi Làm luôn video bữa cơm 800k cho 8 người ăn, vừa nhìn tưởng mâm cỗ 5 sao, còn “sao kê” rõ ràng cho mọi người yên tâm!!!

Lê Anh Nuôi làm luôn bữa cơm chuẩn 800k của mình sau khi được nhắc tên mấy ngày nay

Nhiều cư dân mạng trêu đùa rằng nếu đưa 800.000 đồng cho Lê Anh Nuôi thì anh có thể nấu bữa cơm cho cả vua và hoàng tộc thời xưa cùng ăn.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh được cho là bữa ăn của các VĐV tuyển bóng bàn trẻ quốc gia gây xôn xao. Hình ảnh mâm cơm với khá ít món dành cho 8 người ăn làm giật mình vì có giá tới 800.000 đồng. Ngoài ra, bữa sáng của các VĐV này cũng chỉ có 1 gói xôi gấc và 1 chai nước ngọt. Tất cả làm dấy lên nghi ngờ những VĐV này bị “cắt xén” phần tiền ăn.

Một số VĐV tuyển trẻ bóng bàn quốc gia đang luyện tập tại Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) cũng phản ánh việc thường xuyên bị đói vì ăn không đủ, phải ra ngoài tự mua thêm đồ ăn mới có sức tập luyện.

Bữa cơm ít ỏi nhưng có giá 800.000 đồng cho 8 VĐV bóng bàn trẻ quốc gia đang trong tuổi ăn tuổi lớn

Trong lúc sự việc đang được làm rõ, nhiều cư dân mạng cũng bắt tay vào việc “nghiên cứu” xem với 800.000 đồng thì có thể nấu được bao nhiêu món ăn trong 1 bữa cơm. Và cái tên không thể thiếu trong việc chuyên làm các clip nấu ăn theo khoản tiền cho phép trên mạng chính là Lê Anh Nuôi. Thậm chí, khi anh này còn chưa kịp nấu thì cư dân mạng cũng đã nhân xét rằng: “Nếu gửi Lê Anh Nuôi 800k nấu 1 bữa, anh ấy có thể nấu cho cả Càn Long ăn”.

Để đáp lại mong chờ từ cư dân mạng, Lê Anh Nuôi cũng bắt tay vào nấu mâm cơm trị giá 800.000 đồng. Không chỉ nấu cơm bình dân, mà anh chàng còn làm mâm cơm thành “mâm cỗ” rất thịnh soạn với đầy đủ các món từ thịt gà, cá, tôm, mực đến cả….bánh chưng.

Ngoài tiền mua thực phẩm thì còn tiền mua gia vị, bột tẩm, dầu ăn, tiền điện để nấu. 800k này cả làng ăn vô tư chứ đừng nói đủ 8 người….

Gà luộc

Tôm chiên

Cá diêu hồng tẩm bột chiên xù

Mực xào

Susu cà rốt luộc

– Gà luộc: 250k
– Susu cà rốt luộc: 20k
– Tôm chiên (16 con): 130k
– Cá diêu hồng tẩm bột chiên xù: 100k
– Mực xào: 170k
– Bánh chưng, chả lụa: 75k
– Miến lòng mề gà
– Hoa quả tráng miệng

Bữa cơm 800k của Lê Anh Nuôi

Bữa cơm 800k của Lê Anh Nuôi

Xem thêm: