Nóng: Xe buýt bất ngờ phóng ra khỏi cầu vượt.. 39 người th.u.ongvo.ng 21 người t.uv.o.ng thương tâm tại chỗ.

Nóng: Xe buýt bất ngờ phi ra khỏi cầu vượt 39 người thu.on.gv.on.g 21 người r.a đ.i tại chỗ. VIIDEO nhìn mà lặng

Xe buýt bất ngờ lao khỏi cầu vượt khiến 21 người T.VONG

Ít nhất 21 người, trong đó có 2 trẻ em, đã th.iệ.t m.ạ.ng sau khi một chiếc xe buýt la.o khỏi đường và r.ơi xu.ống đường ray vào tối 3/10.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Vào khoảng 8 giờ tối ngày 3/10, chiếc xe buýt chở 40 hành khách từ trung tâm lịch sử tới một điểm cắm trại đã bị chệch hướng, la.o khỏi cầu vượt và r.ơi xu.ống gần các tuyến đường sắt. Chiếc xe đã rơi từ độ cao khoảng 15 m xuống đường dây điện và bốc cháy.

Giới chức địa phương cho biết ít nhất 21 người đã thi.ệt m.ạ.ng, trong đó có 2 trẻ em và khách du lịch nước ngoài, và 18 người .bị thư.ơn.g.

Chưa rõ nguyên nhân gây tai nạn. Ủy viên hội đồng thành phố cho biết tài xế, một người 40 tuổi nằm trong số những người th.i.ệt mạ.ng, đã bị ốm trước khi vụ t.ai n.ạn xảy ra.

Lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực đào bới dưới các mảnh vỡ của chiếc xe buýt để đảm bảo không còn hành khách nào bị mắc kẹt.

Thủ tướng cho biết: “Tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất của cá nhân tôi và của toàn bộ chính phủ về vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở . Tâm trí của tôi hướng về các nạn nhân, gia đình và bạn bè của họ”.

Trình chơi Video

Video 1: Xe buýt bất ngờ lao khỏi cầu vượt khiến 21 người T.VONG

Xem thêm: