Nghệ sĩ Công Lý tiếp tục bị ngã tại nhà riêng, tình trạng hiện tại ra sao?

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý từng bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khoẻ bị ảnh hưởng nặng nề.

Vào ngày 2/10, Ngọc Hà – bà xã của NS Công Lý đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ việc NS Công Lý bất ngờ gặp sự cố bị ngã trong nhà tắm trong lúc cô không ở nhà. “Nhìn thấy cảnh tượng này mình chết lặng lại. Giờ em bé buồn, không ăn cơm. Mình cũng héo hon”, Ngọc Hà cho hay.

Bài đăng này khiến nhiều người vô cùng lo lắng, đông đảo các nghệ sĩ, người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên tới Công Lý. Chia sẻ với chúng tôi, bà xã Ngọc Hà cho biết nam nghệ sĩ may mắn sức khoẻ không bị ảnh hưởng nặng nề, chỉ bị xước một chút ở tay. “Anh Công Lý tắm đứng, nhưng bị trượt xà phòng nên ngã, bị xước nhẹ thôi nhưng tủi thân không ăn gì cả. Sáng nay mọi người nhắn tin hỏi thăm, rồi anh Tuấn Hưng cũng nhắn nữa. Sáng có anh đạo diễn Bình Trọng qua thăm nên vui vẻ lại rồi. Hiện anh Lý đã đi tập vật lý trị liệu. Ngã đau vì xước đúng cái tay bị yếu”, Ngọc Hà chia sẻ.

Nghệ sĩ Công Lý tiếp tục bị ngã tại nhà riêng, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Công Lý bị ngã trong phòng tắm tại nhà riêng. Sáng 3/10, đạo diễn Bình Trọng đã đến thăm khiến nghệ sĩ Công Lý vui vẻ tích cực hơn nhiều.

Nghệ sĩ Công Lý tiếp tục bị ngã tại nhà riêng, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

May mắn sức khoẻ của “cô Đẩu” vẫn bình thường, chỉ bị xước tay và đang đi tập vật lý trị liệu

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực ở bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã.

Công Lý cùng với bà xã đã đi sang Nhật Bản để chữa trị bệnh trong suốt thời gian qua. Nhờ tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ, nam nghệ sĩ đang dần hồi phục và có những tiến triển tốt. Sau thời gian dài tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh, NSND Công Lý đã quay trở lại màn ảnh nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Nghệ sĩ Công Lý tiếp tục bị ngã tại nhà riêng, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 4.
Nghệ sĩ Công Lý tiếp tục bị ngã tại nhà riêng, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

NSND Công Lý bị đột quỵ cách đây 2 năm và đang trong quá trình phục hồi sức khoẻ

Nghệ sĩ Công Lý tiếp tục bị ngã tại nhà riêng, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 6.

Sau một thời gian điều trị, sức khoẻ của NSND Công Lý hiện tại đã tiến triển hơn trước

Xem thêm: