Vụ cô gái bị s..á.ᴛ ʜ.ạ.ɪ ở chợ đầu mối Thủ Đức: Công an tạm giữ chồng của nghi phạm Dung

Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức đang tạm giữ chồng của Nguyễn Thị Ngọc Dung – nghi phạm s..á.ᴛ ʜ.ạ.ɪ chị H.T.T.T (26 tuổi, ngụ tỉnh Long An) tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức trưa 30/9, để làm rõ hành vi đốt bộ đồ của vợ mình

Sáng 2/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan lấy lời khai với nghi phạm Nguyễn Thị Ngọc Dung (39 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) – người đã s..á.ᴛ ʜ.ạ.ɪ chị T buôn bán rau ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trưa 30/9.

Đồng thời, cơ quan này cũng đang tạm giữ chồng của nghi phạm Dung để điều tra về hành vi mang bộ đồ của Dung đi đốt (tiêu hủy).

Từ hiện trường trở về nhà, trong bộ đồ đen cùng tang vật, chồng của Dung hỏi “con d.a.o gì nhọn vậy, d.a.o này mà đ.â.m làm người ta ch.ế.t chứ không sống nổi đâu”, Dung đáp không rõ người ta số.n.g c.h.ết thế nào…

Trước đó, sáng cùng ngày nghi phạm Dung khai với công an, không nhớ đ.â.m nạn nhân T bao nhiêu n.h.á.t dao. Pháp y thông báo với Dung gần 100 n.h.át, đưa hình chị T, nữ sát thủ tá hỏa, không dám xem hình.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, trưa 30/9, người dân sống gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM) phát hiện một cô gái nằm bất động ở bãi xe trong chợ. Thấy trên người cô gái có vết m.á.u, nhiều vết th.ư.ơ.ng ở mặt, c.ổ,… mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã t.ử v.o.n.g.

Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã đưa nghi can gây ra cái c.h.ết cho cô gái trẻ tại bãi xe đầu kéo ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, TP Thủ Đức) về lấy lời khai làm rõ động cơ gây án…

Ngày 1/10, Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đang lấy lời khai nữ nghi can liên quan đến cái c.h.ết của H.T.T.T (SN 1997, quê Long An) để làm rõ, xử lý. Danh tính của nghi can chưa được thông tin.

Hiện trường nơi phát hiện chị T. bị .s.á.t h..ai.

Trước đó trưa 30/9, nhiều tài xế xe đầu kéo về bãi xe ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức ăn cơm trưa về thì phát hiện T. nằm gục trên vũng .m.á.u, cạnh một xe đầu k.é.o nên báo với Công an. Nạn nhân T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

 

Chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức, nơi cô gái bị s.á.t h.ạ.i. Ảnh: CM

 

Trước đó, vào trưa 30-9, một phụ nữ lớn tuổi chở theo một cô gái 26 tuổi, quê Long An, làm nghề buôn bán rau củ vào bãi xe trong chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức.

 

Ít phút sau đó, người dân phát hiện cô gái g.ục ng.ã với nhiều vết thư.ơ.ng trên người tại khu vực bãi xe này. Người này sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã t.ử v.o.n.g.

 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm là một phụ nữ lớn tuổi nên đã bắt giữ ngay sau đó.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn từ trước.

Hiện trường được phong tỏa, các tổ công tác khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số vật chứng và lấy lời khai một số người biết việc.

 

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo đó nhiều người dân thấy một người phụ nữ chở chị T. vào bãi xe đầu kéo, giữa 2 xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ này đã vật chị T. xuống đất và dùng hu.n.g k.h.í gây án. Sau khi thực hiện hành vi của mình, người phụ nữ này lấy xe bỏ đi.

 

ghi phạm Dung rời khỏi hiện trường sau khi gây án

Công an TP Thủ Đức tổ chức truy xét và chiều tối cùng ngày đã bắt được nghi can gây án. Được biết nạn nhân T. cùng mẹ buôn bán rau bên trong Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Xem thêm: