Phố Hà Nội xôn xao đoàn rước dâu bằng dàn mô tô 20 tỷ, gia thế “không phải dạng vừa”

Đoàn rước dâu quy tụ khoảng 30 chiếc mô tô, trong đó chú rể Xuân Bách dẫn đầu với chiếc Harley Davidson màu mận chín, có trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Khi phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn trở nên phổ biến, việc sử dụng những chiếc mô tô “khủng” rước dâu trong các đám cưới cũng bắt đầu xuất hiện. Với những ai đam mê tốc độ, tình yêu dành cho những chiếc mô tô dường như khó có thể diễn tả. Do đó, không ít cặp uyên ương muốn biến ngày cưới trở nên đặc biệt, cá tính hơn với sự góp mặt của những chiếc “siêu mô tô”.

Mới đây, một đoàn rước dâu bằng mô tô ở Hà Nội đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường với những tiếng động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng hầm hố. Nhân vật chính là chú rể Phạm Xuân Bách (26 tuổi) và cô dâu Nguyễn Phương Dung (25 tuổi).

Đoàn rước dâu của chú rể Xuân Bách

Đám cưới được tổ chức ngày 24/9 vừa qua. Vì rước dâu vào chủ nhật nên các tuyến đường khá thông thoáng. Khoảng 7h, đoàn xe xuất phát từ Gia Lâm, qua cầu Vĩnh Tuy tới nhà gái tại quận Hà Đông.

Xuân Bách cho biết, anh đã lên ý tưởng và chuẩn bị cho màn rước dâu độc đáo này trong khoảng 2 tuần. Ngoài chiếc Harley Davidson có trị giá hơn 1 tỷ đồng của Bách, đoàn xe còn quy tụ thêm 10 mô tô của gia đình. Ngoài ra Bách còn nhận được sự hỗ trợ từ các anh em, bạn bè trong câu lạc bộ xe VietGangz Brotherhood. Khi đưa ra ý tưởng này, gia đình Bách và Dung đều rất ủng hộ.

“Đám cưới của mình không gặp bất kì khó khăn gì vì có anh em trong CLB Vietgangz hỗ trợ hết mình, cho mượn cả tài xế lẫn xe để đi đón dâu. Tổng cộng có 30 xe, giá trị của cả dàn xe khoảng 20 tỷ đồng”, chú rể Xuân Bách tiết lộ.

Đoàn xe xuất phát từ Gia Lâm qua Hà Đông

Chia sẻ về tình yêu, Bách cho biết anh quen Phương Dung qua một người bạn chung. Dung cũng là người có sở thích về xe mô tô phân khối lớn. Sự đồng điệu trong tâm hồn khiến cả hai nhanh chóng kết duyên thành một đôi.

“Mình nhớ nhất kỷ niệm cả hai đi phượt Sapa cùng nhau bằng xe phân khối lớn và gặp một tai nạn nhỏ. Giờ vẫn còn vết sẹo tình yêu ở trên người”, Bách kể.

Dung cũng có sở thích về xe phân khối lớn giống chồng

Chú rể Xuân Bách hiện đang là CEO của công ty Vietgangz, hiện sở hữu khoảng 20 cơ sở kinh doanh về các lĩnh vực ăn uống, giải trí, sự kiện trên toàn quốc.

Gia đình anh có truyền thống sưu tập xe mô tô phân khối lớn từ lâu, bố của Bách cũng là một thành viên câu lạc bộ mô tô thể thao Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, chàng CEO trẻ đã sở hữu khoảng 20 chiếc xe phân khối lớn, tất cả đều được mua rồi sau đó bán lại.

Phương Dung và Xuân Bách trong ngày lễ vu quy

Xem thêm: