Trong Nhà Xuất Hiện 4 Điều Này: Chúc Mừng Bạn Ăn Ở Rất Tốt, Đất Đai Có Lộc, Là Kho Báu Phong Thủy

Nếu trong nhà xuất hiện 4 điều này chứng tỏ bạn đang sống ở một nơi hợp phong thuỷ, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ, chớ dại chuyển chỗ.

Sách phong thuỷ chỉ ra, khí mạch của mảnh đất rất quan trọng, liên quan mật thiết tới họa, phúc của những con người sinh sống trên đó. Khi lựa chọn ngôi nhà làm tổ ấm của riêng mình, mọi người đều muốn ngôi nhà sẽ là nơi tốt lành để sinh sống, nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Tưởng chừng đây là việc cực kỳ khó khăn, chỉ chuyên gia phong thuỷ mới có thể làm được nhưng thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần quan sát xem trong nhà mình có những biểu hiện nào sau đây không, nếu có chứng tỏ bạn đang sống ở một nơi hợp phong thuỷ, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ, chớ dại chuyển chỗ.

Dấu hiệu 1: Đời sống thực vật mạnh mẽ

Mùa xuân cành đầy hoa, mùa hạ xanh tươi khắp nơi, mùa thu nở hoa quả vàng, mùa đông tuyết phủ. Sự vận hành của tự nhiên là có quy luật, bốn mùa xuân hạ thu đông trong năm cứ tuần hoàn, hiện tượng này là vĩnh cửu.

Tuy nhiên, nếu cây trồng trong nhà có những hiện tượng khác thường thì có nghĩa là nhà bạn có điều bất thường, tốt hay xấu tuỳ vào những hiện tượng xuất hiện. Ví dụ, cây cối trong nhà luôn nảy mầm và ra hoa sớm hơn, hoặc rụng lá muộn hơn so với những cây cùng loài, điều đó có nghĩa là linh khí môi trường trong nhà rất tốt, tràn đầy sức sống nên cây cối mới phát triển tốt như vậy. Những người sống trong ngôi nhà này tự nhiên có nhiều niềm vui và ít lo lắng hơn.

 

Dấu hiệu 2: Động vật thường đến nhà

Con người có năm giác quan là thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác, chúng ta sử dụng các giác quan này để quan sát thế giới muôn màu muôn vẻ. Tưởng những con người là động vật cao cấp, thông minh nhất nhưng trên thực tế, so với loài vật, thế giới cảm giác của con người kém phong phú hơn nhiều.

Nhiều loài động vật có các giác quan sinh học độc đáo, khả năng cảm nhận tự nhiên mạnh hơn con người rất nhiều nên khi tìm nhà, chúng thường tìm nơi có linh khí môi trường tốt nhất. Nếu bạn luôn có động vật đến nhà và động vật không thù địch với con người, điều đó có nghĩa là bạn sống ở một nơi tốt và thậm chí cả động vật cũng thích điều đó. Sống trong ngôi nhà kiểu này, mọi người thường rất thoải mái và thư thái, gia đình càng dễ làm ăn phát đạt.

Đặc biệt, nếu trong nhà bạn có tổ dơi, hoặc tổ ong sinh sống thì chứng tỏ ngôi nhà của bạn có nguồn sinh khí tốt, khi bạn càng sống lâu bạn càng dễ phát tài, thăng quan tiến chức cuộc sống lên như diều gặp gió.

Dấu hiệu 3: Trẻ em thích ở lại nhà và chơi

Trong cuộc đời muôn màu này, thế giới của trẻ con là đơn giản nhất, trong mắt chúng không có xung đột lợi ích, chỉ là chúng có thích hay không, vì vậy trẻ thường làm mọi việc theo trái tim của mình.

Ngoài ra, trẻ em nhạy cảm hơn với môi trường xung quanh và có xu hướng thích những nơi khiến chúng cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ lại, khi còn nhỏ, chắc chắn bạn sẽ ngại đặt chân đến những nơi lạnh lẽo và tồi tệ và chỉ chọn chơi ở những nơi yêu thích, thoải mái.

Do đó, nếu gần nhà bạn luôn có những đứa trẻ thích đến và chơi, điều đó có nghĩa là môi trường trong nhà bạn rất tốt, và chúng thích chơi ở đây. Sau đó, nếu bạn sống trong một ngôi nhà có linh khí tốt như vậy trong một thời gian dài, gia đình sẽ hòa thuận hơn và sẽ thịnh vượng.

Dấu hiệu 4: Nhà có nhiều ánh sáng

Một ngôi nhà nếu thiết kế thoáng mát có nhiều ánh sáng chiếu vào nhà thì đó là một ngôi nhà tốt cho phong thủy. Ánh sáng sẽ giúp tăng cường dương khí khiến cho những người sống trong nhà ít ốm đau bệnh tật.

Đồng thời, ánh sáng tràn ngập ngôi nhà cũng kích thích nguồn năng lượng tốt chảy vào nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ dễ dàng thăng qua tiếc chức hơn. Những thành viên trong ngôi nhà này lúc nào cũng gắn bó yêu thương trân trọng lẫn nhau.

Xem thêm: