ĐẮK LẮK LẠNH: NỮ H.SINH LỚP 9 NGÃ KHỤY TRONG TIẾT HỌC RỒI T.VONG

Một nữ sinh ɴɢã ᴋʜᴜỵᴜ xᴜốɴɢ sân trong tiết học thể dục và T.VONG sau khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 27/9, ông Phạm Tiến Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trong tiết học thể dục, một nữ sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Lợi có biểu hiện loạng choạng rồi ngã khuỵu xuống sân trường.

Ngay sau đó, nữ sinh được nhà trường đưa đi cấp cứu nhưng đã T.VONG sau vài tiếng cấp cứu tại bệnh viện

Trường THCS Tân Lợi, nơi nữ sinh học tập. Ảnh: N.H

Theo ông Hưng, đây là sự đáng tiếc xảy ra tại trường học. Thành phố đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo nhà trường đến thăm hỏi động viên và chia sẻ với mất mát của gia đình.

Theo báo cáo của Trường THCS Tân Lợi, khoảng 7h sáng 26/9, em Đ.V.G.H (lớp 9A2) vào tiết học thể dục với các nội dung chạy ngắn, chạy bền.

Đến khoảng 7h30, em H chạy bền được một vòng khoảng 250m rồi đi bộ về đích thì có biểu hiện loạng choạng và té ngã khuỵu xuống sân.

Phát hiện sự việc, thầy giáo dạy thể dục cùng nhân viên y tế nhà trường hỗ trợ sơ cứu và đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu. Đồng thời, nhà trường gọi điện thông báo đến gia đình nữ sinh.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, phía bệnh viện thông báo em H không qua khỏi. Nguyên nhân T.VONG, nhà trường được bác sĩ trao đổi, qua chẩn đoán em H mắc bệnh lý tim mạch tiềm ẩn.

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Lợi, trước thời điểm xảy ra sự việc, em H hoàn toàn khỏe mạnh, đi học bình thường và không ghi nhận có bệnh nền. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nữ sinh.

 

 

Xem thêm: