Người đàn ông rơi chung cư 8X Đầm Sen ᴛ.ử ᴠ.ᴏ.ɴɢ

Cư dân sống tại chung cư 8X Đầm Sen nghe tiếng động mạnh, đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã ᴛ.ử ᴠ.ᴏ.ɴɢ
Ngày 25-9, Công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân người đàn ông rơi từ lầu cao chung cư 8X Đầm Sen và ᴛ.ử ᴠ.ᴏ.ɴɢ tại chỗ.

Nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sáng 25-9, cư dân sống tại chung cư 8X Đầm Sen trên đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân (quận Tân Phú) nghe tiếng động mạnh, phát hiện người đàn ông nằm trên mặt đất.

Ban quản lý chung cư đã báo công an. Đến gần 11 giờ ngày 25-9, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.


Công an xác định nguyên nhân ban đầu người giúp việc tẩm xăng .t.ự th.i.êu trong ngôi nhà ở TP.Thủ Đức

Công an TP.Thủ Đức đã xác định nguyên nhân ban đầu có thể do người giúp việc t.ự t.hi.êu, dẫn đến chá.y .nh.à.

Chiều 25/9, Công an TP.Thủ Đức cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân cái chết người phụ nữ tên N.T.C (61 tuổi), là người giúp việc tại ngôi nhà 3 tầng ở phường Hiệp Bình Chánh TP.Thủ Đức (TP.HCM) khoảng 2h sáng cùng ngày.

Theo điều tra từ Công an TP.Thủ Đức, người phụ nữ giúp việc trong ngôi nhà 3 tầng ở phường Hiệp Bình Chánh TP.Thủ Đức, khi bị chủ nhà cho nghỉ việc đã tẩm xăng t.ự thi.ê.u. Ảnh: CACC
Theo điều tra, căn nhà trên do anh N.T.T (ở quận Bình Thạnh, TP.HCM) làm chủ. Thời điểm xảy ra cháy, anh T cùng vợ và con kịp thời thoát ra ngoài nhờ lối thoát hiểm.

Qua khám nghiệm hiện trường, cũng như lời khai của chủ nhà là anh T., Công an TP.Thủ Đức xác định nguyên nhân ban đầu có thể do người giúp việc t.ự th.iê.u, dẫn đến c.h.áy n.h.à.

Theo điều tra, bà N.T.C là người giúp việc của chủ nhà được khoảng 15 năm. Mới đây, bà C. được chủ nhà thông báo cho nghỉ việc, nên mua xăng về châm lửa t.ự th.iê.u.

Quá trình bà C. t.ự t.h.iêu, bà đã chạy lên phòng nơi gia đình anh T đang ngủ. Phát hiện sự việc, anh cùng vợ và con nhanh chóng leo ra cửa sổ, trèo qua nhà hàng xóm để thoát nạn.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, một th.i t.h.ể nạn nhân nữ được phát hiện trong ngồi nhà bị cháy tại phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức (TP.HCM) lúc 2h sáng ngày 25/9.

Theo nhận định của lực lượng chức năng, người phụ nữ này nghi tự tẩm xăng t.ự t.hi.êu.

Xem thêm: