Hoài Linh lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Chiều tối nay (25/9), ca sĩ Nguyên Lộc chia sẻ hình ảnh hội ngộ nghệ sĩ Hoài Linh trong Ngày Giỗ Tổ Sân khấu tại Đền thờ Tổ nghiệp. Đây là lần xuất hiện mới nhất của Hoài Linh sau phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Lộc đăng tải hình ảnh bên các nghệ sĩ trong Ngày Sân khấu Việt Nam (tức ngày 12/8 Âm lịch). Đáng chú ý trong loạt ảnh của ca sĩ Nguyên Lộc có hình ảnh anh hội ngộ nghệ sĩ Hoài Linh. Đi kèm với những bức ảnh này, ca sĩ Nguyên Lộc viết: “Giỗ Tổ 2023, đền thờ Tổ nghiệp”.

Được biết, đây cũng là lần xuất hiện mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh sau khi TAND TP.HCM tuyên án bị cáo Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam) và các đồng phạm “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo Khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.Sau phiên tòa của CEO Công ty CP Đại Nam, nghệ sĩ Hoài Linh lộ diện với vẻ ngoài khác lạ. Làn da của nam nghệ sĩ được cư dân mạng nhận xét trắng trẻo, vóc dáng “có da có thịt” hơn so với thời điểm trước. (Ảnh: FB Nguyên Lộc)
Theo những hình ảnh ca sĩ Nguyên Lộc chia sẻ, có thể thấy, nghệ sĩ Hoài Linh có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình so với trước. Cụ thể, trong sự kiện ra mắt dự án kịch mới của nghệ sĩ Cát Phượng vào tháng 6/2023, Hoài Linh bị cho là hốc hác, gầy rộc với làn da đen sạm. Thời điểm đó, khi đề cập đến tình hình sức khỏe của mình với truyền thông, Hoài Linh tiết lộ rằng: “Khỏe thì cũng không khỏe mà mệt thì cũng không mệt, cứ dở dở ương ương vì cũng lớn tuổi rồi”.

Tuy nhiên, hiện tại, nam nghệ sĩ xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn cùng làn da mịn màng và ngoại hình “có da có thịt” hơn.

Điều này khiến nhiều người phỏng đoán nam nghệ sĩ đã ổn định tinh thần và sức khỏe đang tốt dần lên. Dù đánh mất khá nhiều thiện cảm của một bộ phận công chúng sau những ồn ào nhưng sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn gây chú ý.

Dẫu vậy, sau vụ lùm xùm “om” tiền từ thiện miền Trung, hình ảnh về sự xuất hiện của Hoài Linh cũng được các đồng nghiệp hạn chế chia sẻ hơn. Bởi lẽ đó, những hình ảnh về sự xuất hiện mới nhất của Hoài Linh được ca sĩ Nguyên Lộc chia sẻ đã lập tức gây chú ý với rất nhiều bình luận.

Hoài Linh bị cho là gầy rộc với làn da đen sạm khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây. (Ảnh: KX)
Ngoài sự kiện ra mắt dự án kịch mới của nghệ sĩ Cát Phượng, Hoài Linh cũng gây chú ý xuất hiện khi MV Bartender của Dương Triệu Vũ chính thức lên sóng vào ngày 12/7. Trong MV này, nam nghệ sĩ lộ diện với tạo hình khác lạ mang dáng dấp của một nhà khoa học lập dị. Đáng chú ý, trong một vài phân cảnh, nghệ sĩ Hoài Linh còn hóa thân thành công chúa và chờ đợi chàng trai “Mario” Đàm Vĩnh Hưng tới giải cứu.Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh chụp cùng mẹ và em trai Dương Triệu Vũ vào tháng 11/2022 khiến cộng đồng mạng khó nhận ra anh vì ngoại hình bị nhận xét gầy gò, già nua… (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)
Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh từng vướng lùm xùm từ thiện khi chậm trễ trao 14 tỷ đồng trong đợt ủng hộ miền Trung vào khoảng giữa năm 2021. Vụ việc đã khiến nam danh hài “ẩn mình” gần cả năm trời và gần như chẳng ai biết cuộc sống Hoài Linh ở thời điểm đó ra sao. Sau đó, vụ việc của nghệ sĩ Hoài Linh được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc quyên góp tiền từ thiện do không có dấu hiệu tội phạm

Xem thêm: