Trấn Thành khoe ảnh ra Hà Nội du hí

Bên dưới bài đăng của Trấn Thành, netizen tạo cơn bão bình luận với nội dung là “hào quang rực rỡ”.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tục bị réo tên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguồn cơn chính là khoảnh khắc nước mắt giàn giụa khi nói về áp lực của người nghệ sĩ. Không lâu sau đó, nghi vấn Trấn Thành vắng mặt tại Siêu Tài Năng Nhí sau 3 mùa làm giám khảo cùng bà xã khiến dân tình càng thêm rôm rả.

Giữa lúc trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng thì mới đây, Trấn Thành đã có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, nam MC đã chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng ẩm thực Hà Nội. Về những lùm xùm vừa qua, đạo diễn Nhà Bà Nữ không đả động gì. Dù vậy, động thái của Trấn Thành vẫn khiến dân tình chú ý không kém và bên dưới bài đăng, netizen đã tạo cơn bão tương tác khi liên tục để lại bình luận “hào quang rực rỡ”.

Trấn Thành chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng ẩm thực Hà Nội giữa lúc bị réo tên vào loạt ồn ào

Bên dưới bài đăng, netizen đồng loạt để lại bình luận “hào quang rực rỡ”

Trước đó, trong một sự kiện, Trấn Thành có những chia sẻ gây chú ý về quan điểm làm nghề. Theo đó, nam MC khóc nức nở khi nói về những áp lực của đời nghệ sĩ: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó”.

Phát ngôn của Trấn Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều của công chúng. Một bộ phận khán giả thông cảm cho cảm xúc của đạo diễn phim Nhà Bà Nữ, nhất là khi anh vừa trải qua nhiều ồn ào đời tư. Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ thái độ chỉ trích những giọt nước mắt của Trấn Thành và cho rằng việc trở thành nghệ sĩ là lựa chọn của mỗi người, rực rỡ và tăm tối đều có đủ nên phải chấp nhận.

Phát ngôn gây tranh cãi khiến Trấn Thành tiếp tục đón cơn bão chỉ trích từ công chúng

Next Post

Khởi tố 22 giám đốc, trưởng phòng… 6 công ty ở TP.HCM cho vay lãi suất lên đến 2.555%/năm

T5 Th4 20 , 2023
Công an TP.HCM vừa khởi tố 22 người núp bóng 6 công ty cho vay với lãi suất cao nhất lên đến 2.555%/năm. Ngày 19-4, đại diện Phòng tham mưu […]

Có Thể Bạn Muốn Xem