NGHỆ AN ĐAU LÒNG NHẤT LÚC NÀY: MỌI NGƯỜI ĐÃ CÚNG CƠM CHUẨN BỊ ĐƯA EM VỀ !

Suốt nhiều ngày qua, hàng trăm người dân và cơ quan chức năng đã dầm mưa dãi nắng, trèo đèo lội suối để tìm kiếm em Nghĩa mất tích khi đi bắt ong.

Ai cũng thẫn thờ, buồn bã khi đã tìm thấy em nhưng em không qua khỏi!Nhưng qua sự việc này mới thấy được tình người trong cơn hoạn nạn, dẫu không máu mủ, ruột rà, dẫu không cùng huyện, cùng tỉnh nhưng những người dân thuộc 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hoá, những người trong các hội nhóm đam mê nuôi ong, những người có kinh nghiệm đi rừng đã tìm đến, cùng nhau tìm kiếm em!

Xin cảm ơn những tình cảm, những tấm lòng sẽ chia của tất cả mọi người! Em Nghĩa không còn, nhưng cuối cùng cũng đã tìm thấy em để đưa e về với đất mẹ, nơi có cha mẹ và người thân vẫn hằng đêm mong ngóng tin con.

VỤ HƠN 500 NGƯỜI CÙNG VÀO RỪNG, KHÔNG NGẠI VẤT VẢ NGÀY ĐÊM MƯA GIÓ ĐI TÌM KIẾM: KHÔNG CÓ PHÉP MÀU NÀO VỚI EM!

Hơn 1 tuần qua, khi nghe tin em mất tích khi đi bắt ong trong rừng, chúng tôi, những người dân Nghệ An, Thanh Hoá, có nhiều người không biết em, không máu mủ ruột rà với em nhưng vẫn ngày đêm theo dõi, ngóng tin em.

Nhiều người lặn lội đường xá, xa xôi vượt hàng trăm cây số để lên rừng tìm kiếm em, ai cũng mong sẽ có một phép màu nào đó đến với em.

Cứ ngày này qua ngày khác, cả em lẫn phương tiện em đi cũng đều không thấy đâu khiến cho nhiều người lo lắng, nhưng vẫn cứ có một niềm tin là khi chưa phát hiện ra em và xe máy em đi thì vẫn còn hi vọng…

Nhưng rồi sáng nay, nguồn tin từ đội tìm kiếm báo về là em đã không còn… khiến cho những con tim như nghe nghẹn lại, nhiều người đã khóc vì thương em!

Thương em hơn cả chữ thương, hãy yên nghỉ em nhé!

Sau 8 ngày mất tích khi vào rừng bắt ong được nhiều người tìm kiếm khắp nơi thì 9h30 phút sáng nay Anh Vi Văn Nghĩa trú tại huyện Nghĩa Đàn – Nghệ An đã được gia đình tìm thấy.

Rất tiếc đã không có phép màu nào xảy ra. Địa điểm phát hiện x:ac anh tại đập Khe Chè và chưa xác định được nguyên nhân.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tuthi.

NGHỆ AN: Xã Nghĩa Lợi, Huyện Nghĩa Đàn.

Sáng nay 19/9/2023 công tác tìm kiếm e Nghĩa tiếp tục được triển khai theo kế hoạch gồm có lực lượng dân quân cùng các bà con, người nhà của e Nghĩa.

Dự kiến sáng sớm nay sẽ có khoảng hơn 500 người cùng lên rừng tìm kiếm nhưng sáng sớm nay hiện tại mới chỉ có khoảng hơn trăm người đã chia ra các hướng khác nhau trong đó có cả người bản địa thông thạo địa hình quanh khu vực 680ha đã định vị sóng điện thoại em Nghĩa trước đó.

Do tối qua trời mưa nên việc tìm kiếm trên rừng sẽ trơn trợt khó khăn một chút nhưng tinh thần của mọi ngươi vẫn cố gắng hết sức với mong muốn đưa em về nhà trong ngày hôm nay.

Đã hơn 5 ngày trôi qua, em Nghĩa (SN 1999, Nghĩa Đàn) mất tích bí ẩn khi đi bắt ong. Gia đình nhiều lần gọi vào SĐT của Nghĩa vẫn đổ chuông nhưng không có ai nghe máy…

Xem thêm: