Động thái lạ của Thủy Tiên giữa lúc bị réo lên liên tục, dân mạng đồng loạt hỏi một câu

 

 

Ngay lúc này mà Thủy Tiên lại chọn ra mắt một ca khúc khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa tung ra một ca khúc mới có tên “Là tự em đa tình” ngay trong một thời điểm gây sự chú ý. Vào sáng ngày 21/9, Thủy Tiên đã thay đổi hình đại diện trên trang Facebook của mình và đăng tải một video âm nhạc mới, mà cô viết lời Việt. Cô cho biết rằng đây là món quà dành tặng khán giả của mình.

Sự việc này đã khiến nhiều người tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi. Dưới các bài đăng của Thủy Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt để lại những thắc mắc, nhưng Thủy Tiên không đưa ra câu trả lời. Trong thời gian gần đây, Thủy Tiên không thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chỉ đăng tải các video cover hoặc tự hát những ca khúc mà cô viết lời.

Theo biết, vào sáng ngày 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm của bà đã diễn ra tại TP.HCM. Thủy Tiên là một trong những người có liên quan đến vụ án này và đã được triệu tập đến tòa. Tuy nhiên, cô đã ủy quyền cho luật sư đại diện thay mặt mình thay vì xuất hiện trực tiếp. Hai nghệ sĩ khác, Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh, đã có mặt tại tòa vào sáng cùng ngày.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ Việt chăm chỉ đi làm thiện nguyện

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng các buổi livestream để tố vợ chồng Thủy Tiên mập mờ trong việc quản lý tiền từ thiện. Cả hai đã đáp trả bằng cách công khai tài chính và tuyên bố khởi kiện những tổ chức và cá nhân đã ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Thủy Tiên, tên đầy đủ là Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1985 và quê quán tại Kiên Giang, đã trở thành một trong những ca sĩ phổ biến của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Cô đã có nhiều bản hit như “Giấc mơ tuyết trắng,” “Vẫn mãi yêu anh,” “Ngôi nhà hạnh phúc,” và “Quay về đi.” Ngoài sự nghiệp ca hát, Thủy Tiên cũng đã tham gia diễn xuất trong các dự án điện ảnh và truyền hình. Cô kết hôn với cầu thủ Công Vinh vào năm 2014, và cặp đôi có một con gái đầu lòng năm 2013.

 

 

Xem thêm: