CHÍNH THỨC: ĐỘNG CƠ CHÍNH THỨC KHIẾN BẢO MẪU 1996 LẠ:NH LÙ:NG NHẤT HÀ NỘI XUỐNG TAY..

CHÍNH THỨC: ĐỘNG CƠ CHÍNH KHIẾN BẢO MẪU 1996 LẠ:NH LÙ:NG NHẤT HÀ NỘI XUỐNG TAY

Nghi phạm BATCOC, SATHAI BEGAI ở Hà Nội ‘vướng nợ nần’

Theo lãnh đạo địa phương, nghi phạm BATCOC, SATHAI BEGAI 21 tháng tuổi ở Hà Nội chưa có tiền án, tiền sự, tốt nghiệp một trường sư phạm nhưng chưa xin được việc, thu nhập thấp và có vướng vào nợ nần.

Nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang – CÔNG AN CUNG CẤP

Trưa 21.9, Công an TP.Hà Nội cho biết vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên và các đơn vị nghiệp vụ liên quan truy bắt nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, trú xã Việt Ngọc, H.Tân Yên, Bắc Giang) để làm rõ vụ án BATCOC, SATHAI BEGAI N.H.T 21 tháng tuổi ở xã Đa Tốn (H.Gia Lâm, Hà Nội).

Trước đó, chiều 19.9, Công an H.Gia Lâm nhận tin báo về việc bé T. bị BATCOC, nghi phạm là Trang, người được gia đình thuê đón bé T. từ trường mẫu giáo về nhà hàng ngày.

Nghi phạm BATCOC bé gái ở Gia Lâm.

Vào cuộc điều tra, công an xác định khoảng 17 giờ ngày 19.9, Trang mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang, đội mũ và lái xe máy nhãn hiệu Honda Lead đến trường đón bé T. Sau khi bế cháu bé lên xe, Trang không đưa về nhà mà chạy về hướng xã Mễ Sở (H.Văn Giang, Hưng Yên). Quá trình BATCOC nạn nhân, Trang nhắn tin cho gia đình đòi tiền chuộc 1,5 tỉ đồng mới trả con.

Camera ghi lại thời điểm Trang đón và BATCOC bé T. – CẮT TỪ CLIP

Tuy nhiên, sau đó, Trang đã nhẫn tâm SATHAI bé T. và bỏ THITHE tại ao thả cá ở cánh đồng thôn Nhạn Tháp (xã Mễ Sở). Sau đó, Trang lái xe máy đi lòng vòng tìm mua quần áo để thay, nhằm che giấu hành vi phạm tội của mình, rồi bỏ trốn.

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, sau khi nhận tin nhắn TONGTIEN, gia đình nạn nhân đã chuyển cho Trang 350 triệu đồng.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 20.9, Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện THITHE bé T., đã lập tức phối hợp với lực lượng liên quan khám nghiệm hiện trường, phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra, truy bắt nghi phạm.

Hiện trường phát hiện THITHE nạn nhân – KIẾN TRẦN

Về nhân thân nghi phạm, lãnh đạo xã Việt Ngọc cho biết, gia đình Trang ở quê trong diện thuần nông, có 3 người con, Trang là chị cả, chưa lập gia đình và cũng chưa có tiền án, tiền sự.

Theo vị lãnh đạo này, Trang tốt nghiệp một trường sư phạm nhưng chưa xin được việc và có vướng vào nợ nần tại địa phương.

Xem thêm: