Hình Ảnh Đau Thương Nhất Lúc Này. Công Bố Nạn Nhân T.ử Vo.ng Trong Vụ Ch.áy

Hình Ảnh Đau Thương Nhất Lúc Này. Bệnh viện in hình các nạn nhân ra để người nhà dễ nhận dạng

Người nhà các nạn nhân trong vụ ch.áy chung cư tại Khương Hạ tỏa đi các bệnh viện khắp Hà Nội chỉ mong có được thông tin của người thân.

Vụ chá.y chung cư tại Khương Hạ được người dân ghi lại.

Thông tin từ Công an quận Thanh Xuân, vào hồi 23h50 ngày 12/9, trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân xảy ra một vụ ch.áy đặc biệt nghiêm trọng tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn chung cư có diện tích khoảng trên 200m2 với khoảng 150 người dân sinh sống.

Đến 5h sáng ngày 13/9, thống kê sơ bộ của lực lượng chức năng cho biết đã thực hiện cứu hộ thành công trên 70 người dân, đưa đi cấp cứu 54 người, trong đó có người đã t.ử von.g.

Hiện trường vụ ch.áy chung cư Khương Hạ khiến người dân và lực lượng chức năng thức trắng đêm tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn.

Ghi nhận của PV Báo Sức khỏe & Đời sống tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đống Đa, bệnh viện Hà Đông, bệnh viện Quận y 103 và bệnh viện Bưu điện đều có người nhà các nạn nhân đang tìm kiếm thông tin của nạn nhân trong vụ chá.y là người thân của mình. Trong đó không ít người khẳng định đã tìm 5 bệnh viện trong khu vực nhưng không thể tìm thấy, tinh thân đang rất lo lắng, suy sụp

Tại các bệnh viện tiếp nhận nạn nhân vụ ch.áy chung cư Khương Hạ tối 12/9 đều có cán bộ chiến sĩ Công an túc trực để ghi lại thông tin của nạn nhân và người nhà nạn nhân và sẽ liên hệ khi có thông tin mới. Mặc dù vậy, người dân được khuyên đến các cơ sở Công an gần nhất để nắm thông tin chính xác, tránh tập trung đông tại bệnh viện ảnh hưởng tới công tác tiếp nhận bệnh nhân và khám, chữa bệnh.

Người nhà các nạn nhân trong vụ ch.áy chung cư Khương Hạ lo lắng tìm người thân đang mất liên lạc khắp các bệnh viện.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ c.háy, lãnh đạo Thành phố, lực lượng công an Thành phố, lãnh đạo quận Thanh Xuân đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và thực hiện các phương án cứu chữa.

Vũ c.háy chung cư Khương Hạ được đánh giá là vụ ch.áy đặc biệt nghiêm trọng, các cơ quan của quận Thanh Xuân – đang phối hợp chặt chẽ với Công an Thành phố và các lực lượng chức năng khẩn trương xử lý tại hiện trường, tiến hành hỗ trợ người bị nạn và có các phương án khắc phục hậu quả vụ ch.áy, đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân vụ ch.áy.

Video người dân tỏa đi khắp các bệnh viện tìm người nhà trong vụ ch.áy chung cư Khương Hạ

Người nhà các nạn nhân của vụ c.áy chung cư Khương Hạ tỏa đi khắp các bệnh viện để tìm người.

.

CÁC NẠN NHÂN ĐƯỢC NGƯỜI NHÀ ĐĂNG LÊN MXH MONG TÌM KIẾM

 

NGƯỜI THÂN ĐANG ĐI TÌM 2 MẸ CON NẰM Ở TẦNG 2 TRONG VỤ 🔥 . NHƯNG ĐI HẾT CÁC BỆNH VIỆN CŨNG KHÔNG THẤY, MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ ĐỂ NGƯỜI THÂN TÌM 2 MẸ CON ĐANG Ở ĐÂU 😓😓

Cập nhật: 2 mẹ con đã không còn

 

Cập nhật: em ấy đã không còn

Chị Trần Lan Anh 1997 ở Bắc Ninh. Người thân đã tìm khắp mọi bệnh viện cũng không thấy em đâu, mong cả nhà giúp đỡ để tìm thấy em trong vụ 🔥 đêm qua. 😓

 

CẬP NHẬT: những nạn nhân trong vụ ch,áy tại Khương Hạ được các thân nhân gia đình đăng tin tìm kiếm trên cộng đồng mạng, ad rất tiếc tất cả họ đều đã m.ất, phép màu đã không xảy ra 😥

 

Xem thêm: