Người quen của 1 sao Việt qua đời trong vụ ch.áy chung cư mini đau lòng nhất ở Hà Nội, ai nghe cũng bần thần xót xa

Vợ và con của một người anh thân thiết với MC Thành Trung đã t.ử vo.ng trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Từ hôm qua (13/9) đến nay, người dân cả nước đang hướng về thông tin vụ cháy ở chung cư mini khiến hàng chục người t.ử vo.ng.

Biết tin gia đình người anh thân thiết gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini, MC Thành Trung lên tiếng: “Lặng người và bàng hoàng. Anh, một người anh hiền lành, nhiệt tình với anh em trong mọi chuyện. Một người anh mà tôi vô cùng yêu quý, trân trọng. Một Chủ tịch của đội bóng không phải bằng kinh tế mà bằng đam mê và trách nhiệm với anh em. Tôi coi anh như gia đình suốt gần chục năm qua, mọi việc của gia đình tôi hay của tôi anh đều có mặt như một người thân. Đêm qua, trên đường đi làm từ Quảng Ninh về, anh em trong đội nói nhà anh đang hoả hoạn, tôi lao về trong đêm, cả đêm thức trắng dầm mưa để cùng anh ngóng tìm chị và cháu. 6h sáng vẫn không có tin, anh ôm tôi nói: “Chị và cháu vừa gọi cho anh lúc anh đang ngồi với anh em, 5 phút sau chị gọi lại nói về cứu 2 mẹ con vì cháy nhà rồi”. Anh lao về nhưng không kịp nữa.

Trong đêm, tôi chứng kiến cảnh tưởng tang thương, đau xót với rất nhiều nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy, có người không qua khỏi, cũng có người may mắn sống sót, có những người không biết có qua được không,… Những hình ảnh có lẽ tôi sẽ không bao giờ có thể quên được.

MC Thành Trung là người chứng kiến cảnh hoảng loạn, lo lắng tìm người thân trong đám cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Đến trưa, mọi người biết tin chị và cháu đã không qua khỏi, tôi đã khóc, khóc rất nhiều. Đến lúc này, khi đang ngồi trên máy bay để đi công tác xa, vì công việc đã có lịch trước ở Châu Âu, tôi phải lên đường, tôi không thể ở lại để chia sẻ được với anh. Cuộc sống thật vô thường, dẫu biết vậy mà xót xa quá, cháu mới chỉ bằng tuổi các con tôi, chị thì còn trẻ quá, rồi còn bao nhiêu gia đình khác nữa đã mất mát chỉ trong vài tiếng đêm qua.

Đã đến lúc tất cả chúng ta phải ý thức 1 cách nghiêm túc về công tác PCCC, cũng như mỗi gia đình phải tự trang bị kiến thức thực hành khỉ xảy ra sự cố, và bản thân tôi cùng rất nhiều các gia đình khác cũng cần được cảnh tỉnh. Thương anh, thương chị và cháu. Xót thương cho tất cả các nạn nhân. Nguyện cầu hương linh của tất cả được siêu sinh tịnh độ về với cõi an lành. Anh ơi, mạnh mẽ lên anh nhé, dù em biết đau xót lắm!”

MC Thành Trung khóc khi vợ và con của người anh thân thiết qua đời trong vụ cháy chung cư mini.

Đọc chia sẻ của MC Thành Trung, nhiều cư dân mạng và bạn bè thể hiện sự đau xót, chia buồn cùng gia đình người anh thân thiết của nam MC.

Xem thêm: