Nam sinh đại học Thủy Lợi thoát ch.ết trong gang tấc vì đi chơi đêm không về

Sáng ngày 13/8, vài giờ sau vụ cháy lớn chung cư mini ở ngõ 29 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, lực lượng chức năng tạm phong toả bên ngoài hiện trường để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội: "Cũng may đi chơi mà em và bạn cùng phòng thoát nạn" - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang có mặt tại hiện trường vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội sáng 13/9. Ảnh: Gia Khiêm

Đây là vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng, các cơ quan của quận Thanh Xuân đang phối hợp chặt chẽ với Công an Thành phố và các lực lượng chức năng khẩn trương xử lí tại hiện trường, tiến hành hỗ trợ người bị nạn và có các phương án khắc phục hậu quả vụ cháy, đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cùng bạn chung phòng may mắn thoát nạn trong đêm xảy ra hoả hoạn, bạn Nguyễn Đình Dũng, sinh viên năm cuối Trường đại học Thuỷ Lợi vẫn chưa hết ngỡ ngàng. Cho đến thời điểm hơn 8h sáng nay, Dũng không biết các căn hộ cạnh phòng mình tình hình thương v.ong ra sao. Dũng kể rằng đêm qua anh cùng bạn không về nhà.

Vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội: "Cũng may đi chơi mà em và bạn cùng phòng thoát nạn" - Ảnh 4.

Bạn Nguyễn Đình Dũng nhờ sang nhà bạn ở phố Khâm Thiên chơi nên may mắn thoát nạn. Ảnh: Gia Khiêm

“Đêm qua em sang phố Khâm Thiên, quận Đống Đa chơi với bạn định về nhưng thấy mưa nên lại thôi không về nữa. Đứa bạn cùng phòng em cũng đi chơi với bạn gái không về. Đến 5h sáng nay em dậy lướt facebook thì mới giật mình biết tin chung cư nơi mình ở bị cháy. Không biết tình hình mọi người thế nào. Qua em mang chiếc xe SH đi nếu không để ở nhà chắc cũng đã bị thiêu rụi. Nghe tin có người tử vong đau xót quá. Cũng may đi chơi mà em và bạn cùng phòng thoát nạn”, Dũng chia sẻ.

Xem thêm: