Thân thế chồng đại gia đứng sau che chở cho Vy Oanh – người bị bà Nguyễn Phương Hằng nói “nhận 200 tỷ” của ông chủ Dr.Thanh là ai?

Ông xã Vy Oanh là doanh nhân Lê Thiện. Giọng ca ‘Đồng xanh’ từng tiết lộ thân thế của chồng cũng như khoe nửa kia chiều vợ, thương con.

Mới đây, Facebook cá nhân và fanpage của ca sĩ Vy Oanh đột ngột bị khóa. Hiện tại, không rõ vì sao giọng ca “Đồng xanh” có động thái như vậy. Trước đó, khi còn sử dụng mạng xã hội, Vy Oanh thường đăng tải hình ảnh của bản thân và chồng con.

Năm 2021, Vy Oanh tiết lộ thân thế của ông xã. Cụ thể, chồng Vy Oanh sinh năm 1970, quê Hải Phòng, là kỹ sư xây dựng, nhà đầu tư. Anh đi học và làm việc ở nước ngoài, sau đó trở về quê hương làm ông chủ, công tác trong ngành cảng biển. Chồng Vy Oanh thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật.

Nữ ca sĩ còn cho biết, ông xã cô là chủ tịch, người có tài năng địa vị nhưng không thích phô trương mà luôn khiêm nhường, giản dị.

Thời điểm Vy Oanh bị bà Nguyễn Phương Hằng nói “đứa con trai của Vy Oanh có mối quan hệ huyết thống với Dr.Thanh”, “Vy Oanh đẻ thuê lấy 200 tỷ” – sau đó Vy Oanh cho là vu khống và thưa kiện bà Hằng.

Vy Oanh đã lên tiếng nói về chồng: Nắm toàn bộ quá khứ cũng như rất yêu thương cô. Nữ ca sĩ từng khoe chiếc nhẫn kim cương chồng tặng được cho là giống chiếc nhẫn trị giá hàng chục tỷ đồng mà Hồ Ngọc Hà từng sở hữu, hay chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng.

Vy Oanh từng chia sẻ, cô không dựa dẫm vào chồng về tài chính. “Dù số tiền tôi kiếm được chỉ bằng móng tay của ông xã nhưng tôi vẫn có thể lo được cho gia đình mình mà không phải dựa vào ai”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Next Post

Cháy bệnh viện khiến hơn 20 người thi.ệt mạn.g

T4 Th4 19 , 2023
  Íᴛ ɴʜấᴛ 𝟸𝟷 ɴɢườɪ đã ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ ᴛʀᴏɴɢ ᴠụ ʜỏᴀ ʜᴏạɴ ᴛạɪ ʙệɴʜ ᴠɪệɴ ᴛʀườɴɢ ᴘʜᴏɴɢ ở ʙắᴄ ᴋɪɴʜ. ᴍộᴛ số ʙệɴʜ ɴʜâɴ ᴅùɴɢ ɢᴀ ᴛʀảɪ ɢɪườɴɢ ʙᴜộᴄ ᴠàᴏ […]

Có Thể Bạn Muốn Xem