Clip: Rụng rời cảnh thang máy từ độ cao 100m bất ngờ đứt cáp khiến 5 người đăng xuất lập tức!!

Đoạn clip cho thấy một chiếc thang máy bị đ.ứt dây cáp đang lao từ độ cao hơn 91 mét xuống một sườn dốc khiến 5 người bên trong t.hiệt mạng.

Hai người đàn ông và ba người phụ nữ làm việc tại bộ phận dọn phòng của Khu nghỉ dưỡng Ayuterra ở quận Ubud, Bali, đang bước vào thang máy bằng kính chạy lên sườn dốc 

Đoạn clip ghi lại cho thấy, chiếc thang máy đang di chuyển lên đồi. Vài giây sau, nó nhanh chóng lao xuống đoạn đường dốc, đâm xuyên qua trần của một tòa nhà ở phía dưới rồi rơi xuống đất.

Trước khi t.hảm kịch xảy ra

Thang máy lao như tên b.ắn

Ketut Suwiartham, đầu bếp của khu nghỉ dưỡng bốn sao, nói với truyền thông địa phương rằng ông nghe thấy tiếng la hét trước khi vụ tai nạn xảy ra. Anh ta vội chạy ra ngoài để cố gắng giúp đỡ và cũng báo cho cơ quan chức năng. Thang máy được sử dụng để vận chuyển khách và công nhân giữa các khu vực khác nhau của khách sạn.

Tất cả vỡ vụn

Hai người tuvong tại hiện trường, 3 người còn lại tuvong tại bệnh viện. Cảnh sát xác định họ là Kadek Hardiyani, 24 tuổi, Sang Putu Bayu Adi Krisna, 19 tuổi, Ni Luh Supernigsih, 20 tuổi, I Wayan Aries Setiawan, 23 tuổi và Kadek Yanti Pradewi, 19 tuổi, tất cả đều đến từ Indonesia.

Cảnh sát đang điều tra lý do tại sao vụ tai nạn xảy ra và việc bảo trì an toàn đã được thực hiện như thế nào. Điều này được hiểu là không có biện pháp dự phòng trong trường hợp cáp bị đứt.

Made Uder, cảnh sát trưởng Ubud cho biết, t.hảm kịch này phải là một lời cảnh tỉnh. “Dây đu thép không đủ chắc để kéo vật nặng lên trên, nêm an toàn hoặc phanh không hoạt động nên thang máy trượt xuống với tốc độ cao nên không thể tránh khỏi tai nạn”, ông nói.

Linggawati Utomo, 60 tuổi, chủ khu nghỉ dưỡng cho biết, ông sẽ chi trả chi phí tang lễ cho tất cả các nạn nhân.

Xem thêm: