Động thái của Jack khi bị doanh nhân và ekip đi cùng đề nghị xóa MV có Messi

Jack đã ấp ủ nhiều cho sự trở lại nhưng hình ảnh Messi trong MV mới khiến nam ca sĩ gặp rắc rối.
Những ngày qua, Jack gặp phải lùm xùm vì những vấn đề xung quanh MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra có sự xuất hiện của Messi. Theo đó, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – người đi chung chuyến với Jack đến Pháp để được gặp Messi đã lên tiếng thông tin Jack đã chi đậm 60 tỉ đồng để được gặp Messi lan truyền cõi mạng. Theo đó, vị doanh nhân này khẳng định không có chuyện chi tiền để được gặp Messi vì thực tế đây là chuyện không bao giờ xảy ra.

Doanh nhân Quốc Cường cũng cho biết Jack đã đề cập về việc sử dụng đoạn video quay cùng Messi đưa lên MV, nhưng anh thẳng thắn: “Ngay lúc đó Jack đã hỏi đến câu chuyện liệu có được quay hình ảnh sau dùng MV không thì tôi đã nói rất rõ: Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV? Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được…”.

Ngoài ra, một người khác trong ekip sang Pháp để gặp Messi là Nguyễn Quốc Anh cũng lên tiếng. Người này tiết lộ, Jack và phía các doanh nhân đã thỏa thuận với nhau từ đầu chỉ sử dụng các hình ảnh, video của buổi gặp gỡ Messi với mục đích đăng tải Facebook, lưu kỉ niệm. Người này cũng chỉ ra việc Jack đưa các hình ảnh, video với Messi vào MV là hoàn toàn chưa xin phép. Bài viết nhấn mạnh Messi khi ấy hoàn toàn không biết Jack là ai. Người này cũng yêu cầu Jack phải lên tiếng đính chính, xóa MV hoặc xóa những cảnh có Messi.

Các doanh nhân đi cùng Jack gặp gỡ Messi đã đồng loạt lên tiếng, yêu cầu Jack làm rõ hoặc gỡ MV

Kể từ khi các doanh nhân trong chuyến đi Pháp gặp Messi lên tiếng, phía Jack cũng có động thái. Theo đó, ngày 3/9, Fanpage chính thức của Jack đã có thông báo đính chính việc chi 60 tỷ để gặp Messi là sai sự thật. Và đây cũng là thông cáo duy nhất mà phía Jack chia sẻ kể từ lùm xùm nổ ra. Về yêu cầu làm rõ hình ảnh Messi trong MV, nam ca sĩ vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào. Thay vào đó, ekip của Jack tắt kiếm tiền và không chèn quảng cáo trong MV có Messi trên YouTube.

Phía Jack bác bỏ tin đồn chi 60 tỷ để được gặp Messi. Về yêu cầu của các doanh nhân thì nam ca sĩ vẫn chưa có phản hồi

Hiện tại, lùm xùm của Jack đang khiến cộng đồng mạng sục sôi và đưa ra nhiều ý kiến không mấy tích cực. Có thể thấy, Jack đã ấp ủ nhiều cho sự trở lại này nhưng chưa kịp lấy lại hào quang thì lùm xùm khiến tên tuổi của giọng ca sinh năm 1997 đối diện với làn sóng tẩy chay mới. Bên cạnh đó, netizen liên tục réo tên và đang chờ đợi Jack phản hồi thế nào về ồn ào MV gần đây.

Xem thêm: