Thánh nữ nhạc viện khoa saxophone sáng nhất hôm nay với 3 c.l.i.p nét hơn Sony, cảnh báo không xem nơi đông người vì âm thanh sống động

Thánh nữ nhạc viện khoa saxophone sáng nhất hôm nay với 3 clip nét hơn Sony, cảnh báo không xem nơi đông người vì âm thanh sống động

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin một cô gái tên V.H.M đến từ Quảng Ngãi, đã bị lộ 3 clip ghi lại cảnh ân ái với một chàng trai. Không biết do vô tình hay cố ý mà những thước phim riêng tư này bị phát tán trên mạng internet, gây ra tranh cãi trái chiều.

Hiện vẫn chưa rõ ‘nam chính’ trong clip là bạn trai hay có mối quan hệ khác với nữ chính, tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là làm cách nào mà những clip này bị tung ra. Phải chăng một trong hai người bị mất điện thoại, hay bị ‘kẻ xấu’ cố tình phát tán vì mục đích bất chính?

Hiện những người liên quan đến đoạn clip trên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Tuy nhiên theo một số ý kiến của dân mạng thì cô gái này đến từ Quảng Ngãi, tên đầy đủ là V.H.M. Hiện mọi thông tin về vụ việc vẫn đang được cập nhật, làm rõ.

Xem thêm: