Người yêu cũ ôm hôn chú rể ngay trước mặt cô dâu trong đám cưới

Trong lễ cưới, khi chú rể bật khóc, một cô gái – được cho là người yêu cũ của chú rể – bất ngờ lên sân khấu ôm và lau nước mắt cho anh, bất chấp cô dâu đang đứng ngay cạnh.

Những giờ qua, mạng xã hội lan truyền một clip status gây chú ý.

Nội dung status có đoạn: “Đã bảo bao lần rồi, đừng bao giờ cố mời người yêu cũ đến đám cưới. Hôm nay mình chứng kiến một cảnh phải nói là dị nhất trong cuộc đời.

Trong khi mọi người đang tất bật chạy bàn để chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng, cô dâu chú rể đứng nhìn lão MC làm mưa làm gió, thì bất ngờ có một cô gái tiến lên sân khấu. Tưởng tiết mục giải trí cho vui nên ai ai cũng dõi theo ngóng đợi.

Ấy thế mà, con bé đó lên ghì cổ chú rể ôm hôn thắm thiết như người yêu lâu ngày không gặp, chú rể lúc đầu còn ngại ngần nhưng sau lại thấy hắn tu tu khóc… Đến lúc đấy thì có vẻ mọi người đã hiểu ra. Cô nàng đó là người yêu cũ chú rể.

Mình có hỏi dò mọi người xung quanh thì thấy bảo rằng hai người này trước là một cặp đôi. Vì bố mẹ chú rể đánh bài thua lỗ nên mới ép con trai mình lấy cô dâu bây giờ (tức con gái chủ nợ) để trả nợ. Bây giờ thì xác định rồi. Nhìn mặt cô dâu thế kia thì biết kết quả thế nào rồi đấy”.

Được biết đây là những hình ảnh được đăng trên mạng xã hội Weibo của

Trung Quốc.

Hiện tại, đoạn video ngắn này vẫn đang được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên và tạo nên một làn sóng tranh cãi gay gắt. Với liên tiếp những sự cố không hay diễn ra trong đám cưới, câu hỏi về việc “Có nên mời người yêu cũ đến đám cưới hay không?” vẫn đang là câu hỏi khiến không ít người phải “đau đầu”.

Xem thêm: