4 tuổi đại hạn xấu nhất Giáp Thìn 2024: Vận trình lao đao, làm cả năm không dư chỉ nợ

( PHUNUTODAY ) – Bước sang năm 2024, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều vận hạn, làm gì cũng nên cẩn trọng.

Tuổi Dần

Bước vào năm 2024, người Nam tuổi Dần sẽ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Các vấn đề con giáp này có thể gặp là trong các mối quan hệ xã hội, công việc, dễ bị cô lập, không có người giúp đỡ, làm việc gì cũng không có chỗ dựa, phải tự lực cánh sinh.

Điều này là do tính cách của người nam tuổi Dần quá thẳng thắn, đôi khi phát ngôn mà không để ý đến cảm xúc của người khác, cũng không suy nghĩ quá sâu xa mà vội vàng cất lời khiến người khác tổn thương. Lâu dần khiến những người xung quanh không ưa người nam tuổi Dần và không muốn tiếp xúc với con giáp này.

Tuổi Thân

Trong năm nay, tuổi Thân sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp một số biến động, tài chính cũng rơi vào cảnh khó khăn. Con giáp này phải tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào người khác. Bản mệnh phải tự đối mặt với thị phi. Đây là lúc tuổi Thân cần phải vững tâm, bình tĩnh để đối mặt với thử thách của cuộc sống.

Trong thời điểm này, tuổi Thân nên cố gắng dĩ hòa vi quý để duy trì các mối quan hệ, tránh nổi nóng, gây hiềm khích.

Con giáp này cũng cần chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn. Trong năm đầu tiên của vận hạn 3 năm, tuổi Tý không nên bắt tay làm chuyện lớn để tránh rắc rối.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không gặp quá nhiều khó khăn trong năm đầu tiên của hạn Tam Tai. Tất nhiên, cuộc sống của con giáp này cũng sẽ gặp một số thử thách nhất định. Tuổi Thìn không nên khởi nghiệp hoặc hùn hạp làm ăn trong giai đoạn này. Bản mệnh cũng cần giữ bình tĩnh, không nên nóng nảy, tránh làm đổ vỡ các mối quan hệ vốn có.

Con giáp này cũng cần thắt chặt chi tiêu, tránh vung tay quá trán. Dù trước đó kiếm được nhiều tiên nhưng tuổi Thìn cũng không nên mạo hiểm, chi tiêu lớn vì tương lai còn nhiều khó khăn chờ đợi con giáp này. Thìn phải chuẩn bị thật kỹ, đề phòng lúc sa cơ lỡ vận.

Tuổi Dậu

Năm 2024 lại là năm vận thế vô cùng xấu của người tuổi Dậu. Điều này là do con giáp này dễ bị đào thải, chèn ép.

Người tuổi Dậu vốn không thích cạnh tranh, tranh giành với người khác, luôn âm thầm phấn đấu, không bao giờ can thiệp vào chuyện của người khác, nhưng vào năm Giáp Thìn, hạn tiêu nhân nặng nề khiến cho con giáp này lao đao trong công việc, giảm sụt về thu nhập, tranh cãi trong tình cảm, không tốt về sức khỏe.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: