Top những mẫu ôtô trong khoảng từ 500-700 triệu đồng ăn khách nhất

Ôtô tầm giá 500-700 triệu đồng được người Việt chọn mua nhiều nhất hầu hết là các mẫu xe MPV phổ thông và sedan hạng B vốn đáp ứng các nhu cầu của người mua ôtô tại Việt Nam về vận hành, kiểu dáng và tính hữu dụng.
Mitsubishi Xpander là mẫu ôtô tầm giá dưới 700 triệu đồng đang được người Việt chọn mua nhiều nhất hiện nay. Mẫu MPV này sở hữu kiểu dáng thiết kế bắt mắt, nhiều trang bị tính năng, không gian nội thất đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe cá nhân, gia đình cũng như kinh doanh dịch vụ.

Đặc biệt, giá bán Mitsubishi Xpander chỉ ở mức 555-698 triệu đồng và hiện nay các phiên bản nhập khẩu còn được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Mẫu xe này có 4 phiên bản, hiện đang được Mitsubishi áp dụng nhiều ưu đãi, giảm giá.

Sau 7 tháng đã qua của năm 2023, doanh số mẫu xe Xpander lên đến 10.568 xe. Ảnh: Mitsubishi

Nếu Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV thì Hyundai Accent là dòng sedan hút khách nhất trong tầm giá trên. Với đặc trưng của một mẫu xe Hàn, Hyundai Accent sở hữu thiết kế thời trang, nhiều trang bị tính năng kết hợp động cơ 1.4 lít tiết kiệm nhiên liệu là những yếu tố giúp mẫu xe này tạo sức hút. Hiện tại, Hyundai Accent có 4 phiên bản đi kèm mức giá 426-542 triệu đồng.

Doanh số cộng dồn của Hyundai Accent trong năm 2023 đạt 8.827 xe, dẫn đầu phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam. Ảnh: TC Motor

Cùng trong cùng phân khúc với Hyundai Accent, Toyota Vios cũng là một trong những mẫu sedan được người Việt chọn mua nhiều nhất. Mẫu xe này nổi tiếng về độ bền bỉ, ổn định đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp.

Sau sự xuất hiện của bản nâng cấp, các đại lý phân phối cũng đang tích cực áp dụng ưu đãi, giảm giá để giúp Vios tạo sức hút sau vài tháng sụt giảm doanh số.

Kết thúc 7 tháng đầu năm 2023, tổng lượng xe Toyota Vios tiêu thụ tại Việt Nam đạt 5.596 xe. Ảnh: Toyota

Honda City cũng thuộc phân khúc sedan hạng B góp mặt trong danh sách này. Sau 7 tháng đã qua của năm 2023, tổng doanh số bán Honda City đạt 5.648 xe.

Chính sách ưu đãi, giảm giá theo hình thức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ từ các đại lý tạo động lực giúp doanh số Honda City vẫn đạt mức trung bình gần 1.000 xe/tháng. Mới đây, mẫu xe này cũng được Honda Việt Nam tung ra thị trường bản nâng cấp, mức giá niêm yết Honda City hiện ở mức 559-609 triệu đồng.

Mức giá niêm yết Honda City 2023 tăng lên so với bản trước, hiện ở mức 559-609 triệu đồng. Ảnh: Honda

Cùng phân khúc với Mitsubishi Xpander, gia nhập thị trường ôtô Việt Nam chưa đầy 2 năm nhưng Toyota Veloz Cross liên tục góp mặt trong danh sách những mẫu ôtô hút khách nhất. Thiết kế thời trang, không gian nội thất thực dụng cùng sự bền bỉ và mang thương hiệu Toyota là yếu tố giúp Toyota Veloz Cross tạo sức hút với khách hàng.

Sau 7 tháng đầu năm 2023 doanh số bán Toyota Veloz Cross đạt 5.034 xe. Ảnh: Toyota

Hơn nữa, giá bán Toyota Veloz Cross hiện cũng chỉ ở mức 658-698 triệu đồng. Mẫu xe này đang được lắp ráp tại Việt Nam nên hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Xem thêm: