Doanh nhân đi cùng Jack gặp Messi đăng đàn cực căng rồi xoá gấp, chuyện gì đây?

Chuyến gì đang xảy ra với Jack và MV có Messi xuất hiện thế này?
Mới đây trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã đăng tải dòng trạng thái “cực căng” khiến nhiều người đọc liên tưởng ngay đến câu chuyện của Jack những ngày qua. Theo đó, nhiều thông tin chưa xác thực đăng tải trên các trang MXH cho rằng: Jack gặp được Lionel Messi để quay lại đưa lên MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra chính là nhờ đi theo đoàn với doanh nhân Quốc Cường. Một số thông tin đồn đoán cũng cho rằng Jack đã chi số tiền rất lớn (60 tỉ đồng) để có được khung hình với Lionel Messi trong MV.

Trở lại với doanh nhân Quốc Cường, anh đã đăng tải dòng trạng thái gay gắt: “… Em không biết xử lí với truyền thông thì để đó anh dạy cho em biết…!!!”.

Dưới bài đăng, doanh nhân này để lại thêm bình luận: “Nói gì thì nói, chém thì thì chém không quan tâm nhưng ảnh hưởng gia đình, anh em bạn bè anh thì không được!”.

Dòng trạng thái cực căng của doanh nhân Quốc Cường. Tuy nhiên bài đăng đã bị xóa.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng tải, doanh nhân Quốc Cường đã xóa dòng trạng thái nói trên. Dù đã xóa và cũng không hề nhắc đích danh bất kì ai, bài đăng vẫn được rất nhiều trang MXH chụp lại, chia sẻ rầm rộ và cho rằng bài viết đề cập đến Jack.

Trước đó, cũng vào sáng 3/9 cùng ngày, trên trang Facebook chính thức của công ty J97 Entertainment (công ty của Jack sáng lập) đã đăng tải thông cáo từ phía đại diện pháp lí của Jack. Thông cáo về việc bác bỏ tin đồn ca sĩ Jack – J97 đã chi số tiền lớn để mời siêu sao Lionel Messi trong sản phẩm của mình được đăng tải như sau:

“Chúng tôi xin phép gửi lời xin lỗi chân thành đến các cá nhân, cộng sự, đối tác đã gián tiếp chịu ảnh hưởng vì những thông tin đang được thêu dệt thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội, đặc biệt là ông Phạm Ngọc Quốc Cường và một người bạn tại Pháp (không tiện nêu tên).

Thiết nghĩ mạng xã hội có quy mô quá lớn, những điều tiếng đồn thổi sai lệch là không thể kiểm soát triệt để, bằng tất cả sự khiêm tốn của chúng tôi, mong rằng mọi người tiếp nhận thông tin chính thống và có chọn lọc…”.

Đi kèm bài đăng là hình ảnh thông cáo đưa ra từ công ty luật, được đăng tải công khai trên trang MXH và gửi đến các đơn vị truyền thông.

Thông cáo từ phía đại diện pháp lý của Jack đăng tải trên trang J97 Entertainment.

Vào ngày 2/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để đính chính các thông tin. Trong đó, doanh nhân Quốc Cường phủ nhận việc phải bỏ tiền để gặp gỡ Messi: “Tuy nhiên gần đây có 1 việc ảnh hưởng đến hình ảnh và các mối quan hệ, từ các cầu thủ và người đại diện, mà nếu không nói thì sẽ ảnh hưởng quá nhiều người và làm xấu đi hình ảnh người Việt Nam. Đó là những câu chuyện như mất tiền cho cầu thủ để gặp và chụp hình này nọ. Ở đây tôi khẳng định là không có, và các cầu thủ nước ngoài họ đều là những triệu phú USD, họ không hơi đâu nhận mấy khoản tiền này nọ để gặp gỡ hay gì đâu. Mọi người suy nghĩ chút là thấy ngay…”.

Về câu chuyện gặp gỡ Messi ngoài đời thật, Jack đã kể rằng mình có cơ hội qua một vài người anh “mai mối”. Anh sang Paris (Pháp) vào tháng 5 vừa qua để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. “Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…”, Jack kể.

 

Xem thêm: