Hết hồn Angela Phương Trinh với vòng 3 biến dạng

Hết hồn Angela Phương Trinh với vòng 3 biến dạng

Angela Phương Trinh được khuyên điều chỉnh lại cường độ luyện tập vì body ngày càng cứng, nhất là vòng 3 không còn mềm mại nữ tính.

Chiều 17/9, Angela Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc thả dáng bên cầu thang. “Đừng đợi đến khi có thật nhiều rồi mới sẻ chia đôi chút…”, nữ diễn viên tự nhủ.

Vòng 3 ngày càng cứng của Angela Phương Trinh

Mặc chiếc váy tone đen bó sát, “bà mẹ nhí” phô diễn hình thể rắn chắc, cùng vòng 3 lớn trở thành tâm điểm. Người khen khỏe khoắn, song cũng có ý kiến khuyên nữ diễn viên nên điều chỉnh lại cường độ luyện tập vì body đang ngày càng quá cỡ, nhất là vòng 3 đang bị cho là biến dạng dần mất đi sự mềm mại nữ tính.

“Ui… cái sống lưng… nhìn mà mỏi giùm”, cư dân mạng cảm thán.

Hình ảnh cắt từ clip

Dù không còn hoạt động showbiz quá nhiều song Angela Phương Trinh vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nữ diễn viên đình đám một thời lui về với cuộc sống bình yên, tu tập và ăn chay.

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh còn khiến ai nấy ngỡ ngàng khi liên tục trưng trổ thân hình cơ bắp. “Bà mẹ nhí” là một gymer chính hiệu, body ngày hôm nay chính là kết quả của một quá trình rèn luyện lâu dài.

Hình thể 6 múi của Angela Phương Trinh đang bị nhận xét dần mất đi vẻ nữ tính

Xem thêm: