Bé gái ở Thanh Hóa đạp xe đi lạc hơn 50km sang Ninh Bình

Một bé gái ở Thanh Hóa đạp xe đi chơi nhưng không may đi lạc hơn 50km ra tận Ninh Bình đã được cơ quan công an bàn giao về với gia đình.
Ngày 2/9, thông tin từ Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình), Công an xã Đồng Hướng vừa bàn giao cháu bé đi lạc hơn 50km cho gia đình ở Thanh Hóa.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 1/9, Công an xã Đồng Hướng tiếp nhận bé gái đi xe đạp tầm 6-8 tuổi đi lạc trên địa bàn nên đã đưa về trụ sở để xác minh thông tin của cháu bé.

Thời điểm tiếp nhận cháu bé tỉnh táo, có biểu hiện kiệt sức, mệt mỏi do đói.

Hình ảnh cháu Q. đi lạc được camera an ninh ghi lại.

Các chiến sỹ công an đã động viên, mua sữa, bánh cho cháu ăn, đồng thời tiến hành xác minh tên bé gái là Nguyễn Như Q. trú tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Sau đó, đêm ngày 1/9, gia đình cháu ở xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa nhận được tin đã đến trụ sở công an xã Đồng Hướng làm các thủ tục nhận lại cháu bé.

Được biết, bé Q. đạp xe đi chơi từ lúc 16h30 ngày 1/9, nhưng không may bị lạc, gia đình, người thân và Công an xã Hoằng Xuân đã tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến đêm ngày 1/9, thì nhận được thông tin cháu bé đi lạc sang huyện Kim Sơn (Ninh Bình).

Xem thêm: