Nữ ca sĩ công khai loạt ảnh mặt mũi bầm tím, tố bị chồng h.à.n.h h.u.ng

 

 

NỮ CA SĨ KHIẾN KHÔNG ÍT NGƯỜI HOANG MANG VỚI CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH.

Tờ Xports News đưa tin, nữ ca sĩ Hàn Quốc Seo Sa Rang mới đây đã xác nhận cô bị người chồng doanh nhân Lee Jung Hwan hành hung. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh chụp cận gương mặt với nhiều vết bầm nặng, cùng với đó là lời vạch trần hành vi của người chồng vũ phu.Nữ ca sĩ công khai loạt ảnh mặt mũi bầm tím, tố bị chồng hành hung Ảnh 1

Anh ta đấ.m vào mặt tôi chỉ vì tôi đến trễ trong một bữa tiệc, khi đó tôi còn đang bế con trên tay. Anh ta liên tục tấ.n côn.g vào mặt tôi, lôi tôi vào toilet để đán.h đ.ập.Nữ ca sĩ công khai loạt ảnh mặt mũi bầm tím, tố bị chồng hành hung Ảnh 2

Mặc dù trước mặt con gái nhưng anh ta vẫn rất hung hăng, anh ta rút da.o từ nhà bếp để rượt đuổi tôi. Con gái của tôi cũng bị thươ.ng nhẹ. Tôi đã không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào, thậm chí là cảnh sát cũng không vì họ cho rằng đây chỉ là những cuộc cãi vã thông thường. Họ chỉ cho tôi viết tường trình rồi cho tôi về nhà như chưa có gì xảy ra“, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

 

Seo Sa Rang cho biết đây không phải lần đầu tiên cô bị h.ành hu.ng bởi chính người chồng của mình. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô và con gái sống ở một căn trọ để tránh sự uy hiếp của chồng và gia đình của anh ta.

Nữ ca sĩ công khai loạt ảnh mặt mũi bầm tím, tố bị chồng hành hung Ảnh 3

Tuy nhiên, phía Lee Jung Hwan lại phủ nhận thông tin trên. Anh cho rằng công chúng không nên nghe câu chuyện từ một phía và anh khẳng định mình không phải là một người chồng, người cha tệ bạc như Seo Sa Rang tố cáo.

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục phản bác lại chia sẻ của chồng mình và tuyên bố sẽ tiếp tục đưa ra những bằng chứng về hành vi bạ/o lự.c của Lee Jung Hwan.

Nữ ca sĩ công khai loạt ảnh mặt mũi bầm tím, tố bị chồng hành hung Ảnh 4

Seo Sa Rang (tên thật là Kim Yuri) sinh năm 1994, ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc SUSPO vào năm 2015. Sau đó, cô cũng góp mặt trong một số nhóm nhạc khác tuy nhiên không có quá nhiều danh tiếng.

Xem thêm: