10 ngày đầu tháng 9: 3 con giáp tiền vào như nước, ‘ngồi chơi’ cũng giàu

Đây có lẽ là khoảng thời gian rất tốt để những con giáp này cải vận, thu về tài lộc dồi dào.

Tuổi Tị

10 ngày đầu tháng 9, người tuổi Tị có thể tạm biệt áp lực công việc, cuộc sống để đón nhận những vận may sắp đến với mình. Tử vi cho thấy vận khí của người tuổi Tị thời gian này rất vượng, vận đỏ ùn ùn kéo đến nên việc đón nhận tài lộc trời ban chỉ là chuyện sớm muộn.

 

Là người thông minh, khôn khéo, người tuổi Tị luôn biết nắm bắt cơ hội xung quanh để có cuộc sống viên mãn. Hơn nữa, nếu có gặp khó khăn thì cát tinh cũng sẽ xuất hiện tương trợ kịp thời, giúp người tuổi này đẩy lùi xui xẻo và đón cát khí vào nhà. Cộng thêm trong thời gian này, người tuổi Tị được thần Tài chiếu cố nên đường thăng tiến thênh thang, nhiều cơ hội mới ập đến. Bản mệnh nếu biết đầu tư kinh doanh thì sẽ ngày càng giàu có, tiền, vàng ngập két.

10 ngày đầu tháng 9, người tuổi Tị cũng sẽ tạo ra những giá trị hoàn toàn mới và có thể đạt được những tiến bộ phi thường. Nhưng bản mệnh này có số thị phi nên dù may mắn như thế nào cũng cần giữ thái độ kiên định trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là rất khiêm tốn, có như vậy mới đề phòng được tiểu nhân quấy phá, chủ động tránh né các loại rủi ro.

Tuổi Thân

10 ngày đầu tháng 9, người tuổi Thân bất ngờ được thần Tài gọi tên ban lộc. Tạm biệt những khó khăn hay vận xui từ đầu tháng cô hồn, bản mệnh này sẽ liên tục nhận được tin vui tài chính trong tháng mới nhờ có cát tinh che chở. Đặc biệt càng về cuối tháng vận đỏ càng đầy ắp.

Thời gian này cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc vào cuối tháng. Nếu có gặp hung cũng sẽ hóa cát, trong công việc nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân là đồng nghiệp hoặc cấp trên ra tay giúp đỡ.

Vận trình tài lộc thời điểm này khá vượng. Nếu người tuổi Thân có ý định đầu tư hay làm ăn kinh doanh, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh nên nắm bắt thời điểm tốt nhất này để đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Thân rất thông minh, chẳng ngại khó, bất kể là khi đối mặt với thách thức nào thì bản mệnh cũng có thể vượt khó, gặt hái được thành quả. Chỉ cần bản mệnh tập trung phát huy hết khả năng thì rất có thể được thăng tiến lên vị trí xứng đáng với năng lực.

Tuổi Tý

10 ngày đầu tháng 9 là cơ hội để người tuổi Tý phát tài phát lộc. Thời gian này bản mệnh có sao cát tinh chiếu mệnh nên có thể đón lộc từ quý nhân, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Càng về giữa và cuối tháng, công việc của người tuổi Tý càng tiến triển thuận lợi. Nhờ có quý nhân giúp sức nên vận khí càng dồi dào. Người làm kinh doanh buôn bán tốt vô cùng, dễ đạt đỉnh “cực phát”. Những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh sắp tới có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Với người làm công ăn lương, nhờ có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên bản mệnh dễ thăng chức, tăng lương.

Nếu biết nắm bắt thời cơ này để sắp xếp các mục tiêu và đi đúng lộ trình các kế hoạch của mình thì thời

gian tiếp theo sự nghiệp sẽ đi lên như diều gặp gió.

Xem thêm: