Hà Nội: Dỗi vợ thanh niên vùng vằng nhào từ ga tàu điện Cát Linh Hà Đông xuống đường, người vợ với theo mà không kịp!!

Người đàn ông nhảy từ ga đường sắt trên cao xuống đường, rơi trúng ô tô
Xảy ra mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đi thang cuốn lên ga Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) rồi bất ngờ nhảy xuống đường Hoàng Cầu. Anh này rơi trúng ô tô, T.V0ng.
Sự việc xảy ra gần 18h ngày 29/8 tại khu vực ga Thái Hà (một trong những nhà ga tàu điện của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông), phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

HIện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyễn Hải).
Một số người dân tại hiện trường cho biết, thời gian trên họ thấy người đàn ông ngoài 30 tuổi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với một người phụ nữ ở khu vực ga Thái Hà.

Sau đó, người đàn ông đi lên ga Thái Hà bất ngờ nh*ảy xuống đường Hoàng Cầu. Nạn nhân rơi trúng ô tô màu đen đang dừng đỗ tại đây.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng (Ảnh: Nguyễn Hải).
Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân T.V0ng tại chỗ. Theo ghi nhận của phóng viên, đến 18h30, th.i th.ể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường, giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng.

Nạn nhân được xác định là anh L.V.Q. (32 tuổi, quê huyện Kim Bảng, Hà Nam).

Sau khi nh**ảy từ trên cao xuống, anh Q. đã rơi trúng đầu ô tô, T.V0ng tại chỗ (Ảnh: Nguyễn Hải).

Theo lãnh đạo Metro Hà Nội, nạn nhân xảy ra cãi vã với vợ rồi đi thang cuốn lên ga Thái Hà. Tuy nhiên, khi chưa vào đến khu vực chờ tàu, người này bất ngờ nh**ảy xuống đất T.V0ng. Diễn biến vụ việc được camera an ninh của ga ghi lại.

“Ban đầu, nam thanh niên đi cùng vợ lên phía thang cuốn. Sau đó, anh này l***ao nhanh ra lan can rồi nh****ảy xuống phía dưới. Người vợ chạy theo nhưng không kịp”, vị này nói thêm

Công an quận Đống Đa đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Xem thêm: