Tài xế b.ị t.ạm gi.ữ vì drift xe trước cửa Nhà hát Lớn

Nguyễn Ngọc Thắng độ lại xe, sau đó lái ra trước cửa Nhà hát Lớn, khu vực hồ Hoàn Kiếm để rú ga, drift.

Chiều 18/4, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp với Thắng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Khoảng 1h30 sáng 17/4, Thắng, 39 tuổi, trú tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiềm, lái ôtô chạy tốc độ cao, rú ga, drift nhiều vòng quanh bùng binh tại trước Nhà hát Lớn. Drift xe được hiểu là một kỹ năng cố tình làm thừa lái, gây ra hiện tượng trượt bánh sau nhưng người lái vẫn kiểm soát được hướng đi của xe ở tốc độ cao.

Khi bị Công an phường Tràng Tiền phát hiện, Thắng phóng xe bỏ chạy về phía đường Tràng Tiền – Trần Quang Khải. Việc này được một số người dân quay video, đăng tải lên mạng xã hội.

Chiều 17/4, Thắng bị Công an quận Hoàn Kiếm mời lên làm việc. Kiểm tra ôtô, công an phát hiện Thắng đã độ, thay lắp một số bộ phận trên xe như lắp thêm chắn gió đuôi xe, lắp thêm đèn nháy phía trước, lắp độ thêm giả hốc gió, độ thay bô on-off để điều khiển tiếng âm thanh bô, cần số được thay bằng vật có hình dạng giống chuôi kiếm.

Trích xuất hình ảnh từ camera hành trình trên xe cho thấy ngoài việc điều khiển xe như trên, Thắng còn bật bô nổ to đi qua các tuyến phố Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, vòng hồ Hoàn Kiếm và drift tại khu vực vòi phun nước ở hồ Hoàn Kiếm.

Thắng tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Next Post

Lê Thiện – chồng Vy Oanh: Thân thế thực sự và lần h.iếm h.oi lên tiếng trước ồn ào vợ “đ.ẻ th.uê”?

T3 Th4 18 , 2023
Cuộc hôn nhân giữa Vy Oanh và doanh nhân Lê Thiện liên tục vướng nhiều ồn ào ngay từ khi mới kết hôn cho đến nay. Trong nhiều năm, Vy Oanh liên […]

Có Thể Bạn Muốn Xem