Hứa Khải ngủ cùng nhiều “ông lớn” để đổi đời, liên quan vụ việc Triệu Dịch Khâm?

Triệu Dịch Khâm và Hứa Khải cùng thuộc nghệ sĩ của công ty biên kịch Vu Chính, sau khi Triệu Dịch Khâm bị khui chuyện ngủ cùng nhiều ông lớn trong làng giải trí để đổi đời, Hứa Khải cũng lập tức bị réo tên.

Ngày 16/4, Sohu đưa tin nam diễn viên Triệu Dịch Khâm bị người yêu cũ Thang Mộng Hân tố từng ngủ với nhiều ông lớn trong giới giải trí để nhận lợi ích. Theo Mộng Hân, công ty quản lý của Triệu Dịch Khâm còn uy h.iếp, đưa tin sai sự thật về cô.

Theo Sohu, sự việc bắt đầu từ năm 2019, Triệu Dịch Khâm và bạn gái chia tay không êm đẹp. Lúc này, Triệu Dịch Khâm là nghệ sĩ thuộc công ty Hoan Ngu Ảnh Thị của biên kịch Vu Chính. Để bảo vệ gà nhà, Vu Chính đăng bài tố cáo Thang Mộng Hân là người tham tiền, thích kiểm soát, đòi hỏi bạn trai phải chi cho cô 1 triệu NDT mới đồng ý cắt đứt.

Thang Mộng Hân cho rằng công ty này đã đặt điều, bôi nhọ, khiến cô phải chịu sự chỉ trích từ fan của Triệu Dịch Khâm trong thời gian dài.

Trong bản ghi âm do Thang Mộng Hân tung ra vào ngày 16/4, Triệu Dịch Khâm thừa nhận anh đã chấp nhận quy tắc ngầm, ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và các cơ hội diễn xuất nhằm đứng vững trong giới giải trí.

Cũng theo nội dung ghi âm, hình tượng của Triệu Dịch Khâm là do công ty xây dựng, chi tiền mua truyền thông lăng xê. Nam diễn viên “Chọc phải điện hạ lạnh lùng” cho biết thêm hai đồng nghiệp cùng công ty là Hứa Khải và Tống Uy Long cũng được các ông lớn giới thiệu cho Vu Chính, để “biên kịch vàng xứ Trung” lăng xê.

Thông tin khiến công chúng không khỏi sốc, nhiều nghi vấn đang đổ dồn vào Hứa Khải, nam diễn viên bị nghi cũng nằm trong vụ việc ngủ cùng ông lớn để đổi đời của Triệu Dịch Khâm lần này. Trước những nghi vấn, Hứa Khải hiện vẫn chưa lên tiếng đính chính.

Trước đó, khi vụ việc mới nổ ra, Triệu Dịch Khâm thách thức bạn gái vì cho rằng cô không có bằng chứng là hình ảnh giường chiếu hay khách sạn. Nam diễn viên thậm chí còn đe dọa nói nếu ai vạch trần, anh sẽ “xử lý” người đó.

Đến ngày 16/4, tờ Sina đưa tin nam diễn viên Triệu Dịch Khâm đã phải thừa nhận trong quá khứ từng ngủ với nhiều ông lớn trong làng giải trí. Trên trang cá nhân, anh cho biết: “Chuyện xảy ra từ 4 năm trước nay bị lật lại, trong lòng tôi cảm thấy hổ thẹn. Tôi luôn áy náy về điều này, thậm chí có khoảng thời gian phải trốn tránh”.

Nam diễn viên tiết lộ vẫn luôn kiểm điểm bản thân vì sai phạm trong quá khứ. Anh cho rằng, có lẽ vì danh vọng và sự sợ hãi nên đã mắc phải nhiều sai lầm. “Tôi sẽ rút kinh nghiệm, cẩn trọng trong từng lời nói, cử chỉ. Tôi hứa sẽ chăm chỉ làm việc trong thời gian tới để có những vai diễn hay”, Triệu Dịch Khâm bộc bạch.

Ngay sau khi nam diễn viên thừa nhận sự việc này, nhiều người cho rằng trong thời gian tới có khả năng anh sẽ bị khán giả quay lưng.

Trước đó, để bảo vệ “gà nhà”, Vu Chính tố cáo Thang Mộng Hân thích kiểm soát, đòi bạn trai phải chi 1 triệu NDT (hơn 3,4 triệu đồng) mới đồng ý chia tay. Ngay sau đó, Thang Mộng Hân phản bác, cho rằng công ty quản lý của bạn trai cũ đặt điều, bôi nhọ.

Sau 4 năm, ngày 16/4 vừa qua, cô mới tung ra toàn bộ đoạn ghi âm thỏa thuận việc Triệu Dịch Khâm chấp nhận ngủ với nhiều ông lớn để có hộ khẩu Bắc Kinh và các cơ hội diễn xuất để đứng vững trong làng giải trí. Căn cứ vào nội dung đoạn ghi âm, hình tượng của Triệu Dịch Khâm là do công ty xây dựng, chi tiền mua truyền thông lăng xê.

Trước vấn đề trên, Triệu Dịch Khâm cho biết, một số nội dung trong đoạn ghi âm đã bị chỉnh sửa. Điều này khiến sự việc ngày càng nghiêm trọng. Cuối bài viết, nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến những người đã bị lôi vào chuyện này.

Theo Sohu, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng với scandal của Triệu Dịch Khâm. Nam diễn viên dù không phải là ngôi sao hạng A, song khá nổi tiếng với nhiều dự án phim truyền hình chiếu mạng như Truy tìm ký ức, Chọc phải điện hạ lạnh lùng, Chờ chút thanh xuân ơi, Pháo hoa sông đây mưa sông đó, Bí mật của thời gian, Bạn gái 99 điểm, Anh trai nhà đối diện…

Triệu Dịch Khâm sinh năm 1997, sự nghiệp vẫn đang rộng mở. Tuy nhiên, việc nam diễn viên sẵn sàng chấp nhận quy tắc ngầm để tiến thân sẽ khiến nhiều người hâm mộ quay lưng với anh.

Next Post

Phương Oanh than thở đi Nhật với Shark Bình suốt ngày phải tắm nên 'nhạt hết người'

T3 Th4 18 , 2023
Nhiều khán giả cho rằng Phương Oanh ngày càng trở nên xinh đẹp và có nhiều sự thay đổi trong phong cách ăn mặc kể từ ngày hẹn hò Shark […]

Có Thể Bạn Muốn Xem