Trấn Thành bất ngờ rút khỏi ‘Siêu tài năng nhí’ ở phút 89, đơn vị sản xuất im lặng, rộ tin đồn bị “phong sát”

Sau lùm xùm, Trấn Thành bất ngờ rút khỏi show truyền hình. Cụ thể trong chương trình Siêu tài năng nhí mùa 4 dự kiến phát sóng trong tháng 5 tới.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tiếp gây tranh cãi bởi phát ngôn của mình – Ảnh: Facebook nhân vật

Mới đây, fanpage Siêu tài năng nhí mùa 4 hé lộ Hari Won làm giám khảo 1. Giám khảo 2 được ban tổ chức đưa ra trò chơi dự đoán, kết quả đến 99,9% hình ảnh là của Đại Nghĩa.

Trên fanpage của Đại Nghĩa đăng tải bức ảnh chụp cùng Hari Won với dòng trạng thái: “Đã lâu rồi mới lại cùng em quay chung một chương trình mới. Em vẫn trẻ trung và vẫn xinh đẹp. Đó là điều mà anh em mình rất giống nhau”.

Nhiều khán giả suy luận bức ảnh cho thấy Đại Nghĩa là giám khảo mới của chương trình, còn Trấn Thành bất ngờ rút khỏi ghế nóng.

Việc Trấn Thành không xuất hiện ở mùa 4 Siêu tài năng nhí khiến một số khán giả đặt câu hỏi, bởi anh đã làm giám khảo xuyên suốt ba mùa.

Việc này cũng làm dấy lên hoài nghi có phải Trấn Thành bị phản ứng sau lùm xùm phát ngôn “Đời nghệ sĩ khó nuốt”.

Trấn Thành trong chương trình Siêu tài năng nhí mùa 3 – Ảnh: BTC

Đơn vị sản xuất Siêu tài năng nhí cho biết “không đưa ra ý kiến gì” cho đến khi chương trình có buổi ra mắt chính thức vào khoảng cuối tháng 4 này. Nhưng đơn vị này khẳng định Trấn Thành vắng mặt không phải vì những lùm xùm vừa qua.

Next Post

Phát hiện người đàn ông tên Đường Văn Thái xâm nhập trái phép vào Việt Nam

T3 Th4 18 , 2023
Công an Hà Tĩnh đang xác minh, làm rõ người đàn ông xâm nhập trái phép vào địa phương này qua đường mòn, lối mở. Lực lượng chức năng Hà […]

Có Thể Bạn Muốn Xem