Nam sinh lớp 8 ngh.i nh.ảy c.ầu để lại m.ảnh gi.ấy

Sau 2 ngày mất tích để lại dép và mảnh giấy: ‘Con không ăn trộm’ trên cầu, trưa nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy S. tại một quán ăn ở TP Đồng Hới (Quảng Bình).
Chiều 16/4, đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cho biết sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng công an huyện và chính quyền địa phương đã tìm thấy S., học sinh nghi nhảy cầu tự tử tại cầu sông Dinh.

Theo đại úy Nguyễn Anh Tuấn, nam sinh S. được tìm thấy tại một quán ăn ở TP Đồng Hới. Trước đó, khoảng 15h ngày 14/4, người dân đi qua khu vực cầu sông Dinh, thị trấn Nông trường Việt Trung phát hiện một đôi dép và mảnh giấy: “Con xin lỗi, con không ăn trộm”. Nghi có người nhảy cầu, người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng xác định, người để lại mảnh giấy là nam sinh Trần V.T.S (SN 2008, đang học lớp 8, Trường THCS Bắc Dinh).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình, người dân tìm kiếm tung tích nam sinh trên sông.

Trong 2 ngày qua, để tìm S., Công an huyện Bố Trạch đã chia làm 2 tổ công tác. Một tổ tìm kiếm tại khu vực nghi cháu nhảy cầu tự tử và một tổ thông qua các mối quan hệ của nam sinh và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội để tìm kiếm.

Khoảng 11h45 sáng 16/4, lực lượng chức năng nhận được thông tin từ người dân, phát hiện S. đang ở quán Xiều, phường Hải Thành (TP Đồng Hới). Lực lượng công an và gia đình đã đến để xác minh, nhận dạng. Gia đình xác nhận đúng cháu S.

Hiện, Công an huyện Bố Trạch đã làm thủ tục, bàn giao nam sinh này cho gia đình. Được biết, tâm lý S. đang chưa ổn định, gia đình sẽ đưa nam sinh này đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Next Post

Rộ tin Vy Oanh bị chồng quay lưng, g.om hết đồ bỏ ch.ạy m.ặc vợ con kêu c.ứu, th.ực h.ư ra sao?

T2 Th4 17 , 2023
Những ngày qua, Vy Oanh trở thành cái tên nhận được quan tâm của dư luận. Dù được gọi tên nhiều trên mạng xã hội, song giọng ca Đồng Xanh không hề đưa […]

Có Thể Bạn Muốn Xem