Xe mang biển ngũ quý 9, người đàn ông TP.HCM rao bán với giá 4 tỷ đồng

Thời gian gần đây, liên tiếp xuất hiện các biển số đẹp, ai nấy đều mong muốn may mắn có biển số siêu sang để được cơ hội “đổi đời”. Một số chủ nhân bốc được biển kh.ủng thay vì bán vội để thêm vài năm cho giá trị tăng cao hơn nữa.

Rất nhiều người mong muốn bản thân sẽ bốc được biển số đẹp để tăng giá trị cho chiếc xe mới mua. (Ảnh: Dân Trí)

Trang Zing News đăng tải, mới đây nhất, trên MXH xuất hiện bài đăng về một chiếc xe có biển ngũ quý 9 siêu đẹp khiến ai nấy không khỏi trầm trồ về chiếc biển kh.ủng. Được biết, chủ nhân chiếc xe báo giá với mọi người gần 4 tỷ đồng để sở hữu con xe mang biển số kh.ủng.

Chiếc xe được giao bán với giá 4 tỷ đồng. (Ảnh: Văn Tân)

Được biết, chủ nhân chiếc xe biển số siêu kh.ủng trên là anh Nguyễn Văn tân (quận 11, TP.HCM). Chia sẻ với Zing News, anh Tân cho hay, chiếc xe trên phân khối 150, đời 2012, giá mong muốn giao động 4 tỷ đồng. Ngoài mang biển số đẹp với 5 con 9, chiếc xe này đặc biệt ở chỗ số máy ở khung cũng rất đẹp 111.3333 nên giá có phần hơi cao.

Anh Tân cho biết, chiếc xe chỉ mới lăn bánh chưa đến 9 nghìn km, còn nguyên bản, tình trạng khá mới. Dù tuổi đời khá cao, thế nhưng chiếc xe hiện tại giá thị trường vẫn giao động 200-400 triệu. Giá anh Tân rao bán gấp khoảng 10 lần giá xe thị trường bởi biển số đ.ộc nhất.

Chiếc xe đời 2012 mang biển số kh.ủng ngũ quý 9. (Ảnh: Văn Tân)
Không chỉ mỗi biển, số khung chiếc xe này cũng rất đẹp. (Ảnh: Văn Tân)

Trên thực tế, xác suất để bốc phải tấm biển ngũ quý, tứ quý là rất hiếm. Đặc biệt, trong quan niệm Phương Đông, số 9 được quan niệm là tượng trưng cho sự vĩnh cửu, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Với nhiều người, khi biển số có 5 con số 9 liên tục, tượng trương cho sự trường cửu lại càng độc và mang ý nghĩa tốt hơn.

Nhiều người bày tỏ về sự trầm trồ trước sự may mắn của chủ nhân chiếc xe biển số ngũ quý. (Ảnh: Văn Tân)

Chuyện bốc được biển số đẹp, kh.ủng không quá khó bắt gặp, có những chủ nhân chiếc xe thậm chí được mua lại với giá kh.ủng lên đến cả tỷ đồng khiến gia chủ bỗng giàu có. Đây là số tiền cực kỳ lớn có người cả đời làm lụng, dành dụm chưa chắc có được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không phải ai cũng bán dù giá cao. Họ vẫn chấp nhận để lại dùng để vừa làm kỷ niệm và vừa mang lại may mắn cho gia đình.

Người đàn ông may mắn bốc được biển số ngũ 6. (Ảnh: Lao Động)
Nhờ biển số đẹp, xe được nâng tầm lên rất nhiều. (Ảnh: Bình Dương 24h)
Bốc được biển số ngũ 9, chàng trai quyết không bán mà mang về nhà trưng bày. (Ảnh: Thanh Niên)

Mỗi lần xuất hiện trường hợp ai đó bốc được biển số quý đều khiến dân tình xôn xao. Một số thậm chí còn tỏ ra có chút gh.en t.ị vì những người trong cuộc quá may mắn, đôi khi mua chiếc xe mấy chục triệu nhưng lại lời hàng tỷ đồng từ việc bốc biển.

 

Next Post

Vì sao nhân viên tư vấn bảo hiểm hay ngh.ỉ v.iệc?

T2 Th4 17 , 2023
Nhiều khách hàng khi gặp vướng mắc trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới liên hệ với nhân viên tư vấn bảo hiểm thì nhận được câu trả lời […]

Có Thể Bạn Muốn Xem