Diễn viên th.ua l.ỗ t.iền t.ỷ vì k.inh doa.nh, vẫn còn n.ợ ngân hàng

Hoàng Mèo cho biết từng có giai đoạn bế tắc vì liên tục kinh doanh thua lỗ với con số tiền tỷ và hiện vẫn còn nợ ngân hàng.

Hoàng Mèo vừa ra mắt web-drama Tiểu thư và ba đầu gấu, do anh đóng chính kiêm sản xuất. Tập đầu tiên của phim đạt hơn 1 triệu lượt xem sau 4 ngày công chiếu, nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Nam diễn viên cho biết từ lâu có ước mơ bước vào lĩnh vực sản xuất phim. Anh bắt đầu từ những sản phẩm nhỏ nhất để dần nỗ lực vươn tới mảng điện ảnh.

Hoàng Mèo từng bế tắc vì kinh doanh thua lỗ.

Ngoài kêu gọi các nhà tài trợ, Hoàng Mèo cũng bỏ số tiền không nhỏ để làm phim. Dẫu biết không thu lại lợi nhuận, anh vẫn vui vì được sống với đam mê nghệ thuật sau nhiều năm bôn ba.

Nam diễn viên kể anh từng cũng từng kinh doanh và lỗ lên lỗ xuống, từ mở quán cà phê, bánh ngọt đến bán quần áo… Điều ấy khiến anh đôi lúc chán nản, ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc, tâm lý.

“Làm cái gì mình cũng đi xa thật xa nhưng nghệ sĩ kinh doanh kiểu nghệ sĩ, cái gì cũng được, cái gì cũng gật. Với kiểu đi xa như vậy, tôi mất mấy tỷ đồng. Tới giờ tôi vẫn đang nợ ngân hàng, nợ ân tình của anh em bạn bè.

Nhiều người thích giấu chuyện vỡ nợ vì với họ, hào quang của người nghệ sĩ ghê gớm lắm nhưng tôi thì không. Tại sao nghệ sĩ đi mua đồ, trả giá lại bị nói “nghệ sĩ mà trả giá”. Chúng tôi cũng đi làm công ăn lương mà”, anh nói.

Hoàng Mèo tự đóng chính và sản xuất phim đầu tay của mình.

Theo Hoàng Mèo, khi rẽ hướng sang vai trò mới, anh ý thức vị trí bản thân. Nam diễn viên ý thức cần chỉn chu, kỹ lưỡng trong mọi khâu sản xuất. Khi làm phim, anh cảm giác khám phá được nhiều thứ trong mình.

“Tôi không nghĩ đến việc phải làm nên những điều vĩ đại hay làm những điều thật khác biệt, to lớn. Cái tôi phải làm là tử tế trong mọi khoảnh khắc để tạo nên một sản phẩm có chất lượng, có cái để xem. Tôi tự tin bản thân mình kỹ tính và có thái độ tử tế với công việc của mình”, anh nói.

Hoàng Mèo đặc biệt dành sự ngưỡng mộ với 3 người: NSƯT Hữu Châu, Thành Lộc ở mảng sân khấu và Trấn Thành ở mảng điện ảnh. Theo anh, ở họ có tài năng, sự nhạy bén lẫn tư duy để mình học hỏi. Gắn bó diễn xuất gần 2 thập kỷ, nam diễn viên quan niệm không để ý vai chính vai phụ mà quan trọng mình có làm tốt vai diễn đó không, được khán giả yêu thích và nhớ tới vai diễn đó không.

Hoàng Mèo sinh năm 1982, là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới. Anh còn làm tổng đạo diễn gameshow, đạo diễn ca nhạc và ánh sáng cho liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly. Ngoài mảng sân khấu, anh đóng vai phụ trong một số phim chiếu rạp, như Lật mặt: Nhà có khách, Bố già, Nhà bà Nữ. Ngoài diễn xuất, anh còn tham gia công việc đào tạo, lồng tiếng, viết kịch bản…

Hoàng Mèo gặp tai nạn khi đang quay phim

Next Post

Xe mang biển ngũ quý 9, người đàn ông TP.HCM rao bán với giá 4 tỷ đồng

T2 Th4 17 , 2023
Thời gian gần đây, liên tiếp xuất hiện các biển số đẹp, ai nấy đều mong muốn may mắn có biển số siêu sang để được cơ hội “đổi đời”. […]

Có Thể Bạn Muốn Xem