Mạc Văn Khoa thừa nhận vợ con vẫn ở nhà thuê

Hoạt động nghệ thuật năng nổ, Mạc Văn Khoa là “cây hài” được đông đảo khán giả yêu mến. Nam diễn viên còn cùng bà xã kinh doanh, sở hữu 12 quán ăn. Chính vì vậy, thu nhập của anh được dự đoán cao ngất ngưởng, thậm chí bị đồn là 2 tỷ đồng/ngày. Tuy nhiên, sao nam Siêu l.ừa gặp siêu lầy lại hoàn toàn phủ nhận.

 Mạc Văn Khoa đang có cuộc sống sung túc cùng vợ. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 

 Nam diễn viên là “cây hài” được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Thu nhập của Mạc Văn Khoa từng khiến nhiều khán giả tò mò. Nam diễn viên bị đồn đoán kiếm 2 tỷ đồng mỗi ngày nhờ công việc kinh doanh. Song, anh khẳng định nghề tay trái chỉ để hỗ trợ anh làm nghệ thuật hiệu quả và có sự đầu tư hơn.

Nam diễn viên chia sẻ: “Thông tin tôi kiếm 2 tỷ/ngày nhờ bán hàng chỉ là câu nói vui của đồng nghiệp trên gameshow. Nếu bán mỗi ngày được 2 tỷ chắc tôi nghĩ phải bán vàng, hột xoàn”.

 Mạc Văn Khoa khẳng định thu nhập 2 tỷ chỉ là câu nói vui của đồng nghiệp, không phải sự thật. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 

 Á quân Cười Xuyên Việt 2015 làm nghề tay trái để củng cố các hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Hiện tại, Mạc Văn Khoa và vợ đang sống trong một căn nhà thuê. Ngôi nhà này được định giá khoảng 50 tỷ đồng, từng khiến sao nam Cua lại vợ bầu bị hiểu lầm chi lớn để tậu nơi ở xa hoa. Đáng nói, sao nam còn khẳng định hiện tại không đủ sức mua nhà ở thành phố đắt đỏ.

Ông bố 1 con bày tỏ: “Đó là nhà thuê để vợ con sống cho rộng rãi. Đợt đó tôi có mời anh Huy Khánh qua ăn cơm, rồi anh quay lại khiến mọi người hiểu lầm. Nhà ở TP.HCM đắt lắm, tôi chưa mua nổi đâu, còn nhiều thứ phải lo. Hiện tôi dồn tiền để kinh doanh”.

 Mạc Văn Khoa và vợ hiện ở trong một căn nhà thuê rộng rãi. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 Không gian bên trong đầy đủ tiện nghi. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 Căn nhà còn có bể bơi riêng. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Không tậu nhà ở thành phố, Mạc Văn Khoa và vợ dồn tiền để xây nhà “to nhất làng” cho bố mẹ. Nam diễn viên cũng tự hào khi khoe thành quả báo hiếu cho đấng sinh thành. Ngôi nhà được xây dựng khang trang, bên trong chia thành nhiều phòng khác nhau. Diện tích đất rộng lớn còn được gia đình anh tận dụng để trồng nhiều cây xanh.

 Mạc Văn Khoa xây nhà “to nhất làng” cho bố mẹ ruột ở quê. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Sự thành công của Mạc Văn Khoa hiện tại phải kể đến công lao không nhỏ của vợ Vy Pumpe. Cô luôn là hậu phương vững chắc, quán xuyến việc nhà và đỡ đần chồng kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên xuất hiện cùng chồng ở các sự kiện.

 

 Mạc Văn Khoa có vợ là hậu phương vững chắc. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 Nam diễn viên thường xuyên đưa bà xã sánh đôi tại các sự kiện. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

 

 Vợ chồng anh đồng hành từ thời nghèo khó đến khi cuộc sống sung túc hơn. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Năng nổ hoạt động trong nhiều lĩnh vực, Mạc Văn Khoa đảm bảo cho vợ con cuộc sống ổn định. Thay vì mua nhà riêng tại thành phố, nam diễn viên quyết định xây nhà cho bố mẹ ở quê, thể hiện sự hiếu thảo.

Next Post

Tình cũ Hòa Minzy khoe 'con trai' nhưng không phải bé Bo

CN Th4 16 , 2023
Trước sự hoang mang của dân mạng, thiếu gia Minh Hải cũng nhanh chóng tiết lộ thân thế đứa trẻ. Tối 9/4, tình cũ Hòa Minzy – Minh Hải – […]

Có Thể Bạn Muốn Xem