Bất chấp mọi điều tiếng để kết hôn, “mối tình bà cháu” chênh nhau 32 tuổi giờ ra sao

Chuyện tình giữa một cựu diễn viên kịch cùng người tình đã gây náo động đại lục một thời vì khoảnh cách tuổi tác giữa hai người lên tới 32.

Năm 1995, cuộc hôn nhân của chàng trai Lý Ngọc Thành (sinh năm 1969) và Mã Ngọc Cầm (sinh năm 1937) đã khiến toàn bộ dân làng tại thành phố Lăng Hải, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc phải sửng sốt.

Không cần hỏi cũng biết tuổi tác của cả hai chêch lệch đến nhường nào

Theo đó, cặp đôi này sinh sống cùng một làng. Khi còn trẻ, Mã Ngọc Cầm là một diễn viên kinh kịch nổi tiếng trong vùng. Với vẻ ngoài xinh đẹp, bà là người tình trong mộng của nhiều chàng trai đồng trang lứa. Vào thời điểm đó, Lý Ngọc Thành vẫn chỉ là một cậu bé thường theo đoàn kịch của Mã Ngọc Cầm để xem các buổi biểu diễn kinh kịch.

Sau khi biết cha của mình là bạn tiểu học với Mã Ngọc Cầm, mối quan hệ của cả hai cô cháu bỗng trở nên vô cùng thân thiết. Thậm chí, Mã Ngọc Cầm còn coi cậu bé như cháu trai, mỗi khi đến giờ giải lao của buổi biểu diễn, cô sẽ bế cậu lên sân khấu và cùng chơi đùa.

Bên nhau bất chấp sóng gió

Năm 26 tuổi, sau khi Lý Ngọc Thành tham gia đoàn kịch, cả hai thường xuyên có cơ hội biểu diễn chung sân khấu và dần dần phát triển mối quan hệ yêu đương không thể tách rời.

Vào thời điểm đó, những người thân và bạn bè xung quanh anh chàng đã phản đối kịch liệt mối tình này. Thậm chí, cha mẹ của anh còn cho rằng con trai mình có vấn đề về tinh thần. Sau này, mẹ của anh chàng vì quá bất mãn mà mắc trầm cảm trong nhiều năm rồi qua đời, còn cha anh phải vật lộn một mình để tồn tại sau sự ra đi của vợ.

Cả hai kết hôn khi bà Mã 58 tuổi còn Lý Ngọc Thành mới chỉ 26 tuổi

Mặc dù vậy, Lý Ngọc Thành và Mã Ngọc Cầm vẫn luôn kiên trì và chịu đựng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Gia đình càng muốn chia cắt họ, tình yêu của họ càng trở nên bền chặt và tiến đến hôn nhân.

Năm 2007, khi Mã Ngọc Cầm đã ở tuổi 70 còn Lý Ngọc Thành đang ở độ tuổi 38 phong độ, bà Mã đã quyết định tân trang nhan sắc để níu giữ tuổi xuân. Dù phải chi ra số tiền khổng lồ và phải đối mặt với đau đớn nhưng bà vẫn không hề thấy hối hận khi phần nào xóa mờ được những vết nhăn dần đậm nét trên khuôn mặt.

Những năm tháng đó, cả hai vẫn rất vui vẻ bên nhau dù điều kiện sống khó khăn, phải ở nhà thuê, không có điện, nước và còn bị hàng xóm xung quanh ghẻ lạnh.

Mã Ngọc Cầm chấp nhận tân trang diện mạo để “níu chân” tình trẻ

Kết thúc đau đớn của “mối tình bà – cháu”

Tưởng chừng như sau khi vượt qua bao sóng gió, cặp đôi “bà – cháu” này sẽ bên nhau mãi mãi nhưng mối quan hệ của họ đã bắt đầu có không ít rạn nứt. Vào năm 2017, cả hai bắt đầu dựa vào việc livestream (phát trực tiếp trên mạng) cuộc sống của mình để kiếm sống. Mỗi ngày, cả hai sẽ livestream 6 tiếng đồng hồ và cho người xem thấy cuộc sống hàng ngày của họ diễn ra như thế nào. Sau một thời gian, cả hai có không ít khán giả theo dõi kênh.

Dù từng thương đến thế nhưng Lý Ngọc Thành và Mã Ngọc Cầm vẫn “hóa người dưng”

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, bà Mã đã lên tiếng tố cáo người chồng của mình khi luôn bắt bà phải phát trực tiếp trên mạng và kiếm tiền mặc kệ bà đang bị bệnh. Ngay khi sự việc nổ ra, có rất nhiều ý kiến cho rằng thực chất Lý Ngọc Thành chỉ lợi dụng mà Mã để kiếm tiền chứ không hề có “tình yêu đích thực” nào.

Cuối cùng, sau 26 năm bên nhau, bà Mã và chồng trẻ cuối cùng cũng “đường ai nấy đi” vì không thể chịu được sức ép từ gia đình và dư luận. Theo đó, bố mẹ của Lý Ngọc Thành luôn muốn có cháu nội để nối dõi còn bà Mã không còn cảm thấy được tôn trọng khi luôn bị chồng bắt ép kiếm tiền dù tuổi đã cao. Mối tình chênh lệch nhau 32 tuổi kể từ đó cũng chính thức chấm dứt.

Next Post

Giá vàng trong nước (14/4) tăng mạnh lên mức cao nhất một năm qua

CN Th4 16 , 2023
Giá vàng trong nước hôm nay (14/4) đang đi cùng chiều với giá vàng thế giới khi kim loại quý đã leo lên mức đỉnh hơn một năm Trong phiên […]

Có Thể Bạn Muốn Xem