Mỹ Tâm chính thức công khai ‘người đó’, làm việc xong chỉ dành thời gian để ngọt ngào với anh

Lần hiếm hoi Mỹ Tâm thẳng thắn chia sẻ về chuyện đời tư trước công chúng khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có màn giao lưu với người hâm mộ về bộ phim “Tri âm the movie: Người giữ thời gian”. Đáng chú ý là trong bộ phim này, Mỹ Tâm khéo léo hé lộ chuyện tình cảm của mình với bạn trai giấu mặt.

Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại khi đêm về, Mỹ Tâm đã tâm sự với anh về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị liveshow Tri Âm ở TP HCM đồng thời cho biết những lời động viên đáng yêu của fan chính là động lực để cô tiếp tục. Trước khi tắt máy, nàng “họa mi tóc nâu” nói với người ở đầu dây bên kia: “Ngủ ngon anh nha”.

Mỹ Tâm chia sẻ trong buổi giao lưu với khán giả tại Hà Nội.

Tại buổi họp báo, Mỹ Tâm tỏ ra ngượng ngùng khi bị nhắc đến chi tiết này. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng từ chối tiết lộ danh tính của người này mà chỉ ngượng nghịu nói: “Đó là người đó đó”.

“Trong tất cả việc tôi làm, tôi phải chia sẻ thật lòng. Bình thường, mọi người sẽ thấy tôi không nói chuyện với ai, chỉ có công việc thì cũng không đúng lắm. Tôi đã để dành một phân đoạn đó để cho thấy được bản thân cũng có người để nói ‘Chúc ngủ ngon anh nha’.

Trong góc khuất nào đó, tôi cũng có người để chia sẻ và tâm sự. Điều đó để cho thấy tôi cũng là người bình thường thôi, chứ không cao siêu. Tôi cũng biết tham lam, sân si, giận hờn, ích kỷ. Lâu lâu, tôi phải tỉnh táo để biết mình là ai”, Mỹ Tâm trải lòng đồng thời cũng tiết lộ đến giờ, thói quen chúc ngủ ngon với người đó vẫn còn.

Câu trả lời này của nữ ca sĩ khiến nhiều người thích thú vì đây là lần đầu tiên cô nói nhiều về một chuyện tình cảm chưa kết thúc.

Nữ ca sĩ sinh năm 1981 tiết lộ ngày còn ít tuổi, cô từng suy nghĩ khi yêu một người thì có thể làm đám cưới hoặc không, nhưng muốn gắn bó với người ấy dài lâu. Nữ ca sĩ cũng đã học đàn tranh vì mơ về cuộc sống bình đạm, cùng người mình yêu uống trà, chơi đàn, ngắm trăng nhưng đến lúc học được thì chia tay người đó rồi.

Bên cạnh đó, chủ nhân hit Hẹn ước từ hư vô thừa nhận mình là người “chiến” khi chơi game. Cô đã lập nick ảo để chơi game trên mạng. Nhưng đến giờ nữ ca sĩ đã không còn bị “nghiện” nữa.

Bộ phim tài liệu Tri âm the movie: Người giữ thời gian của Mỹ Tâm với mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người rằng bất kể thứ gì cũng có thể đạt được miễn bạn theo đuổi đến cùng.

Next Post

Vợ chồng tôi ngủ riêng đã nhiều năm, chỉ khi 'yêu' mới cùng giường có sao không: Bác sĩ trả lời

T6 Th4 14 , 2023
Vợ chồng ngủ cùng là chuyện đương nhiên xưa nay, nhưng vẫn có không ít cặp đôi vì lý do nào đó không thể ngủ chung giường, chỉ khi nào […]

Có Thể Bạn Muốn Xem