2 người tuvong 2 người nguy kịch tại khu đô thị Sala Thủ Đức

Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cùng các đơn vị chức năng phong tỏa một tòa nhà thuộc khu đô thị Sala để điều tra làm rõ vụ 2 người tuvong, 2 người nguy kịch.
Ngày 13-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc xảy ra trên địa bàn An Lợi Đông làm 2 người tuvong, 2 người nguy kịch.
Các nạn nhân là người trong cùng gia đình.
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục trên đường số 5 (trong khu đô thị Sala) thì nghe tiếng động mạnh phát ra từ sân trước tòa nhà Sarina 1.
Đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã t.ử v.on.g. Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, điều tra vụ việc.
Người đàn ông tuvong được xác định sống tại một căn hộ ở tầng 4 của tòa nhà. Công an kiểm tra căn hộ của người đàn ông thì phát hiện 1 người tử vong, 2 người ng.uy kị.ch (1 phụ nữ, 1 cô gái và 1 trẻ em, là người trong cùng gia đình với người đàn ông).
Đến hơn 11h, các tuyến đường xung quanh tòa nhà đang được căng dây phong tỏa, một số lối đi bị chặn hoàn toàn.
Bên trong và xung quanh tòa nhà, hàng chục công an, lực lượng viện kiểm sát, bảo vệ, giao thông có mặt tại hiện trường.
Theo: Tuổi Trẻ.

Next Post

Đêm nhạc của Hương Tràm ở Hà Nội bị hủy sát giờ diễn

T2 Th5 13 , 2024
Show diễn đầu tiên của Hương Tràm sau 5 năm trở về Việt Nam phải dời lịch, thông báo huỷ vào phút chót do mưa lớn. Vào 20h ngày 12/5, đại diện BTC mini show River Flows in you của Hương Tràm thông báo dời lịch do trời mưa lớn. […]

Bài Liên Quan