Thanh niên 23 tuổi vốn khỏe mạnh bỗng bị xu.ất h.uyết n.ão do thói quen nhiều người làm mỗi đêm

Dù chỉ là một thói quen nhỏ nhưng đôi khi cũng có thể cướp đi cả tuổi thanh xuân, thậm chí là tính mạng của một con người. Chàng trai này đã hết sức may mắn khi được các bác sĩ cứu trở về từ “bàn tay tử thần”.

Vương Thanh Dương, 23 tuổi ở Thượng Hải (Trung Quốc) là một đầu bếp. Theo lời kể của mẹ anh, anh vốn có sức khỏe tốt, và thậm chí chưa bao giờ bị cảm lạnh hay sốt. Hôm ấy khi đang nấu cơm trưa, mẹ của Vương Thanh Dương nghe con kêu đau đầu nên nói sao hôm nay con không xin nghỉ, nghỉ một ngày. Bà chưa kịp nói dứt câu thì con trai đã gục trước mặt bà, bất tỉnh.

Khi được đưa đến bệnh viện, Vương Thanh Dương ở trong tình trạng toàn thân anh co giật, bác sĩ kiểm tra thấy đồng tử của anh ta một lớn một nhỏ, nhỏ bên trái và lớn bên phải! Theo báo cáo chụp CT, các bác sĩ khoa thần kinh và ngoại thần kinh đã chẩn đoán sơ bộ. Vương Thanh Dương bị xuấ.t huy.ết nã.o, chảy máu não rất nhiều và phải được phẫu thuật ngay lập tức. Bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng bệnh nhân này không bị đập vào đầu, vì vậy đó là xuấ.t h.uyết n.ão tự phát.

Next Post

3 ngành học hot dự báo thiếu hụt nhân sự trong 10 năm tới: Lương đủ sức mua ô tô

T6 Th4 14 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Sinh viên nếu biết lựa chọn những ngành học hot, theo kịp xu hướng thời đại và chịu khó học tập thì sau khi ra trường sẽ […]

Có Thể Bạn Muốn Xem