Đám tang buồn bã của Tiktoker Cô Ngọc B:éo, cháu gái 2 tuổi ngây thơ chạy quanh linh cữu bà nội

Chỉ mới lên 2, cháu nội TikToker Cô Ngọc Béo vẫn chưa biết được chuyện bà nội đã không còn trên cõi đời, nhìn ánh mắt ngây ngô mà ng.hẹn l.òng.

Cả cõi mạng tối ngày 11/4 b.àng ho.àng trước thông tin TikToker Cô Ngọc B.éo qua đời. Cô ra đi ở tuổi 41 vì UT g.an. Thông tin được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi ngh.ẹn ngào. Đông đảo người thân, bạn bè đã gửi lời chia buồn đến gia dình Cô Ngọc B.éo.

Hình ảnh đám tang TikToker cô Ngọc B.éo

Cũng vừa mới đây, trên fanpage chính thức của nữ TikToker chia sẻ đoạn clip cháu nội lên 2 thẩn thờ, ngây thơ vui đùa trong đám t.ang mà không biết bà nội đã ra đi mãi mãi.

Cháu nội Cô Ngọc Béo ngây thơ không biết bà đã ra đi mãi mãi

“Bà nội ơi, con chỉ mới là đứa trẻ lên 2, hôm nay con vẫn tươi cười, vẫn vui đùa như những ngày còn nội. Không biết sau này khi con lớn con gọi ai là nội bây giờ, nội ơi”, dòng trạng thái được chia sẻ đính kèm clip khiến netizen ch.ạnh lò.ng.

“Không biết sau này khi con lớn con gọi ai là nội bây giờ, nội ơi”

Đám tang của Cô Ngọc Béo được tổ chức tại quê nhà, mọi thông tin liên quan sẽ được cập nhật và thông báo trên fanpage chính thức.

Hình ảnh trong đám t.ang TikToker Cô Ngọc Béo

Được biết Tiktoker Cô Ngọc B.éo tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, là một Tiktoker được nhiều người biết đến với 182 nghìn người theo dõi. Cô từng có thời gian khá nổi trên nền tảng với những clip quảng cáo salon làm tóc. Thời gian gần đây, Tiktoker này thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và các video ăn uống.

Next Post

Rúng động đường dây tẩm chất cấm vào đồ uống cho học sinh, tống tiền phụ huynh

T5 Th4 13 , 2023
Đầu tiên, nhóm tội phạm bỏ chất cấm vào nước uống và tặng miễn phí cho học sinh bên ngoài các trường luyện thi. Đồ uống miễn phí được giới thiệu như một loại đồ uống tăng […]

Có Thể Bạn Muốn Xem