Hòa Minzy được an ủi nhờ người mẹ quyền lực của Minh Hải dù đã chia tay

Việc Hoà Minzy xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai doanh nhân sau 5 năm bên nhau đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngày 19/2, Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn “đường ai nấy đi” với bạn trai là doanh nhân Minh Hải sau 5 năm bên nhau. Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối bởi trong thời gian bên nhau, cặp đôi đã có với nhau một người con là bé Bo, đồng thời luôn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào cùng nhau.

Hoà Minzy hiếm hoi chụp chung khung hình với “mẹ chồng”. 

Được biết, Hoà Minzy và bạn trai Minh Hải chưa chính thức kết hôn nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của gia đình bạn trai, đặc biệt là “mẹ chồng”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đào lại những chia sẻ cũ về mẹ thiếu gia Minh Hải cho thấy quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu” của bà với Hoà Minzy vô cùng tốt đẹp. Cụ thể, vào khoảng tháng 8/2021, Minh Hải từng chia sẻ đoạn tin nhắn với mẹ trong khi bản thân đang ở Úc. Trong đó, mẹ của anh đã chia sẻ rất xúc động về cháu nội mình, tức bé Bo.

Thiếu gia Minh Hải chia sẻ tin nhắn với mẹ về bé Bo. 

Bà nhắn con trai: “Bo của bà nội lớn lên sẽ là một người đàn ông chân thành, ấm áp. Con sẽ gặp được một người phụ nữ tuyệt vời, luôn biết chia sẻ và nâng khăn sửa túi cho Bo sau này, để Bo yên tâm vào phát triển sự nghiệp, giúp đời giúp người. Và Bo luôn được hạnh phúc viên mãn”.

Đồng thời, “mẹ chồng” Hoà Minzy cũng động viên con trai cứ yên tâm công tác còn chuyện ở nhà đã có bà nội lo: “Bố Bo bên ấy giữ gìn sức khỏe, yên tâm phát triển sự nghiệp. Bo ở nhà đã có bà nội luôn đứng bên cạnh gia đình Bo nhé”.

Ngoài ra, bản thân Hoà Minzy cũng từng có lần khoe “mẹ chồng” trên mạng xã hội. Khi ấy, Hoà Minzy chia sẻ cô may mắn vì mẹ chồng yêu thương, lo cho mọi chuyện từ ăn ở đi lại xe cộ. Nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn “mẹ chồng” đã luôn thấu hiểu và bỏ qua sự phức tạp trong ngành nghề của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ khẳng định bà và con trai “luôn ủng hộ, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần” để mình chạm đến ước mơ.

Hoà Minzy từng nhiều lần khoe về “mẹ chồng” trên mạng xã hội. 

Next Post

Động thái của nhà hàng Trấn Thành, Trường Giang sau khi Hà Linh đến review

T5 Th4 13 , 2023
Được nhiều người ưu ái gọi với cái tên “Chiến thần review”, Võ Hà Linh luôn đưa ra những quan điểm khách quan, thẳng thắn và nhận được nhiều sự […]

Có Thể Bạn Muốn Xem