Không một lần g.ần g.ũi nhưng vợ vẫn sinh 4 con r.uột cho chồng khiến bác sĩ cũng b.ất ng.ờ

Phải ngồi t.ù và không một lần g.ần g.ũi vợ nhưng cặp vợ chồng này vẫn có với nhau 4 đứa con ruột khiến ai nấy đều kinh ngạc.

Mấy tháng trước, câu chuyện của cặp vợ chồng gốc Palestine đã khiến giới y khoa phải ngạc nhiên tột độ khi người chồng này trải qua 15 năm trong nhà t.ù ở Israel vẫn có thể khiến vợ ở nhà sinh ra 4 đứa con, dù không một lần gần gũi với vợ.

Rafat Al-Qarawi bị bắt vào năm 2006 vì hoạt động kh.ủng b.ố trong phong trào nổi dậy chống lại Israel (Intifada) lần thứ hai và bị k.ết á.n 15 năm t.ù. Điều kỳ lạ là trong thời gian 15 năm anh ở t.ù này, vợ chồng anh vẫn sinh được 4 đứa con khỏe mạnh và 100% là con ruột của anh ta.

Cách để vợ chồng này có con chính là anh đã tuồn t.inh tr.ùng của mình ra khỏi nhà t.ù bằng cách để chúng trong các túi khoai tây chiên.

Theo Rafat Al-Qarawi tiết lộ, cách để anh có con chính là anh đã tuồn t.inh tr.ùng của mình ra khỏi nhà t.ù bằng cách để chúng trong các túi khoai tây chiên. Sau đó người vợ sẽ nhận lấy rồi đi thẳng đến một phòng khám v.ô s.inh để làm th.ụ t.inh nh.ân t.ạo. Bởi những t.ù nhân người Palestine được phép gửi cho gia đình anh ta 5 món đồ trong một chiếc túi.

Rafat Al-Qarawi cho biết: “Tôi đã cố gắng x.uất t.inh chỉ trong vài giây trước khi được cai ngục gọi tên và cho t.inh tr.ùng vào túi, bọc chúng theo một cách nhất định và đánh dấu như giao ước với người thân ở lần thăm trước đó mà lính canh không thể phát hiện ra”.

Cứ thế, người thân nhà anh ra khỏi nhà t.ù với chiếc túi và đến thẳng Trung tâm Y tế Razan để th.ụ t.inh nh.ân t.ạo”.

Next Post

Yêu cầu ngừng hoạt động tàu cao tốc ở bến Bạch Đằng

T4 Th4 12 , 2023
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Công nghệ xanh DP yêu cầu ngừng hoạt động bến thủy nội địa tại công viên […]

Có Thể Bạn Muốn Xem