Nữ diễn viên nổi tiếng bị công ty bảo hiểm lừa

Nữ diễn viên Ngọc Lan khiến dân mạng xôn xao, hoang mang tột độ khi đăng đàn tố cáo bị một công ty bảo hiểm lừa số tiền lên đến 7 tỷ đồng, vụ việc khiến cô không giữ được bình tĩnh, khóc lóc thảm thiết.

Ngọc Lan là nữ diễn viên truyền hình được xem là hàng đầu nền công nghiệp phim ảnh phía Nam. Cô là gương mặt xuất hiện hàng loạt trên nhiều tác phẩm, để lại nhiều dấu ấn cho khán giả như: Cổng mặt trời, Kiều nữ và đại gia, Mẹ rơm, Nữ chủ,… Hầu như những tác phẩm cô đóng chính đều nhận về sự hưởng ứng, đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Thậm chí, Ngọc Lan còn được xem là người bảo chứng rating cho phim truyền hình, vì mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện là phim đó gây bão.

Trải qua hàng chục năm lăn lộn trong nghề diễn, Ngọc Lan nhanh chóng để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, thì đời sống cá nhân của Ngọc Lan cũng luôn được khán giả săm soi. Mới đây, người dùng mạng xã hội đã tỏ ra vô cùng hoang mang, bất ngờ trước sự cố mà nữ diễn viên gặp phải. Cụ thể, khi livestream trên tài khoản cá nhân, Ngọc Lan đã khiến người xem không khỏi bối rối, bởi cô liên tục khóc nức nở, kể về câu chuyện mà bản thân trải qua, bị một công ty bảo hiểm lừa số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Là một người mẹ đơn thân, dù đã phải gặp khá nhiều khó khăn vì phải gánh vác nhiều thứ. Việc bị lừa số tiền tỷ như trên khiến Ngọc Lan vô cùng uất ức, không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc nức nở với khán giả. Theo lời kể của nữ diễn viên trên sóng livestream, Ngọc Lan cho biết cô vừa mới phát hiện bị lừa tiền bảo hiểm, gần 7 tỷ đồng trong nhiều năm qua.

Theo đó, khi vừa mới ly hôn chồng cũ Thanh Bình, Ngọc Lan cho biết thời điểm đó đã vô tình gặp được một người chị, cô tin tưởng vì người này lại là người quen của một người nghệ sĩ lớn trong nghề. Khóc trên livestream, Ngọc Lan bộc bạch: “Người này tự nhận là người chuyên thông tin bán bảo hiểm và đã nhiệt tình thông tin cho tôi. Chị ấy đ.ánh vào tâm lý của tôi là một người mẹ đơn thân, tôi luôn lo nếu mình xảy ra chuyện gì thì con trai tôi phải làm sao nên chị ấy đã khuyên tôi mua bảo hiểm để nếu tôi không may gặp bất trắc, con tôi sẽ nhận được số tiền bảo hiểm đó”.

“Tôi được thông tin rằng sẽ đóng tiền trong vòng 10 năm. Mỗi năm tôi đóng một gói bảo hiểm cho bản thân và một gói cho con trai, tổng cộng khoảng 700 triệu đồng. Sau 10 năm, tôi được cho biết sẽ có thể rút ra số tiền 7 tỷ và thêm tiền lãi nữa thì tổng số tiền nhận được sẽ rơi vào khoảng 10 tỷ đồng”, Ngọc Lan giãi bày thêm.

Vì nghe cũng thấy hợp lý, nên Ngọc Lan đã quyết định nghe theo và mua bảo hiểm theo sự chỉ dẫn. Thế nhưng, mọi chuyện đến thời điểm hiện tại mới thật sự vỡ lẽ, bởi số tiền mà cô tin tưởng đóng vào bảo hiểm giờ đây đã không cánh mà bay. Dường như mất trắng khiến cô vô cùng uất ức, nhận ra bản thân bị lừa nhưng giờ thì đã quá muộn.

Khóc trên livestream, Ngọc Lan nói: “Thời gian gần đây, tôi mới phát hiện công ty bảo hiểm mà tôi đang mua đã bán lại cho một công ty khác, điều này tôi khẳng định là không hề hay biết. Khi tôi đến muốn làm rõ mọi chuyện thì mới vỡ lẽ rằng hợp đồng mà tôi ký lúc trước là buộc tôi phải đóng tiền trong suốt 74 năm, chứ không hề như thỏa thuận và thông tin ban đầu là 10 năm. Chính điều này tôi đã cảm thấy dường như đang bị lừa trong suốt nhiều năm qua”.

“Lúc đó hợp đồng đến hơn 100 trang, tôi không đọc hết được nhưng lúc đó tôi đã hỏi rõ ràng sau 10 năm thì rút được bao nhiêu tiền thì chị ấy đã nói như vậy, giờ lại thành 74 năm. Tôi mua 10 năm mà, sao giờ bắt tôi đóng 74 năm…Tôi không muốn để khán giả thấy hình ảnh tiêu cực của mình nhưng muốn nói ra điều này để mọi người biết và tránh”, Ngọc Lan khóc nức nở giãi bày thêm.

Hiện tại câu chuyện của Ngọc Lan đã nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra thương xót và bày tỏ sự đồng cảm đến nữ diễn viên. Bởi việc bị lừa là việc không ai mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh những lời an ủi từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp, nhiều người cũng mong cô sớm ổn định tinh thần, không nên quá bi quan và tìm hướng giải quyết. Netizen cũng kêu gọi cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để điều tra làm rõ hành vi dường như lừa đảo này của công ty bảo hiểm mà Ngọc Lan nhắc đến bên trên, sớm giải quyết và trả lại sự công bằng cho nữ diễn viên.

Next Post

Tại sao Đại tá không quân lại lái trực thăng phục vụ du lịch?

T6 Th4 7 , 2023
Ngày 5/4, máy bay Bell-505, số hiệu VN-8650 của Công ty Trực thăng Miền Bắc thuộc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18) do Đại tá Chu […]

Có Thể Bạn Muốn Xem