TikToker Cô Ngọc Béo vừa qua đời khiến dân tình bàng hoàng là ai?

Chiều tối 11/4, cư dân mạng đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin TikToker Ngọc Béo (41 tuổi, Hà Nội) đột ngột qua đời. Thông tin được fanpage chính thức của nữ TikToker đăng tải.

Thông tin được đăng tải trên fanpage của Cô Ngọc Béo

Sự ra đi bất ngờ của nữ TikToker khiến không chỉ người thân bạn bè mà cả những người không quen biết cũng phải xót xa. Trên trang fanpage chính thức và bài đăng trên các diễn đàn, nhiều cư dân mạng để lại bình luận thương tiếc, ngỡ ngàng vì vừa xem clip của cô trước đó.

Một số bình luận xót xa của cư dân mạng:

– Vô tình coi được mấy video trên TikTok của cô. Thế là hết một kiếp người. Mong cô an nghỉ!

– Ơ hôm trước vẫn vừa thấy video.

– Chia buồn cùng gia đình.

– Cuộc đời vô thường quá! Mong cô an giấc ngàn thu.

– Ôi không tin nổi luôn. Ngày nào cũng xem video của cô.

Được biết Ngọc Béo có tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, là một TikToker có tiếng với 182 nghìn người theo dõi. Cô từng có thời gian khá nổi trên nền tảng với những clip quảng cáo salon làm tóc. Thời gian gần đây, Ngọc thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày cũng như các video mukbang.

Mới đây, thông tin Cô Ngọc Béo qua đời được đăng tải trên fanpage chính thức đã khiến cư dân mạng bất ngờ và không khỏi xót xa. Bởi lẽ nhiều người vẫn mới thấy clip của nữ TikToker trên các nền tảng MXH cách đây không lâu.

Cô Ngọc Béo

Được biết Cô Ngọc Béo tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi, đang sinh sống ở Hà Nội. Nữ TikToker bắt đầu được cư dân mạng biết đến rộng rãi từ những clip quảng cáo salon làm tóc.

Sau sự nổi tiếng này, cô hợp tác với Hoàng Hường để làm các clip mukbang, đi Hà Giang,… Mối quan hệ này giúp Cô Ngọc Béo càng được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên không lâu sau đó, cả hai bên có mâu thuẫn và quyết định đường ai nấy đi.

Cô Ngọc Béo và Hoàng Hường

Trên kênh của mình, Cô Ngọc Béo thường xuyên làm những clip chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Nữ TikToker cũng nhận quảng cáo và livestream bán hàng online với sự hỗ trợ của các con. Hiện tại, TikTok của cô đang có 183 nghìn người theo dõi trên TikTok và con số này ở Facebook là 84 nghìn người.

Next Post

Tình hình đáng lo ngại hiện tại của Võ Hà Linh: Không về nhà, mẹ đến tận văn phòng tìm

T4 Th4 12 , 2023
“Chiến thần” Hà Linh không về nhà khiến mẹ đến tận văn phòng tìm. Mới đây cô đã có những chia sẻ mới nhất về tình hình công việc của […]

Có Thể Bạn Muốn Xem