Thúy Ngân h.é l.ộ d.anh t.ính chồng sắp cưới

Dù chưa chính thức phát sóng thế nhưng Sóng 23 đã khiến công chúng háo hức khi công khai một số hình ảnh có trong chương trình năm nay. Có mặt tại Sóng 23, lần này Thúy Ngân đã có những chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm bản thân.

Thúy Ngân bất ngờ hứa hẹn về chuyện tình cảm. (Ảnh: Sóng 23)

Đứng trước đông đảo đồng nghiệp, khán giả, Thúy Ngân chia sẻ: “Bình thường mọi năm em hứa với ba em thôi nhưng mà em thấy là không thực hiện được. Năm nay em hứa với tất cả mọi người là em sẽ bước vào cuộc đời của một người và ở lại đó luôn. Chắc chắn em sẽ làm.”

Nữ nghệ sĩ khẳng định chắc nịch. (Ảnh: Sóng 23)
Thúy Ngân vốn là người kín tiếng chuyện tình cảm. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)

Lời hứa của Thúy Ngân đã khiến MC Trấn Thành không khỏi bất ngờ. Anh cũng chỉ ra điều bất thường trong chia sẻ của nữ diễn viên: “Không có ai rảnh mà hứa nha quý vị. Không ai rảnh tự nhiên đi hứa chui vô đời ai đó, phải có rồi mới giả bộ hứa cho ai coi tivi ở nhà người ta khoái. Hay quá, chốt kèo shop ơi. Vậy thì bây giờ anh nào bên dưới hiện nay đang có nhu cầu trao nhẫn kim cương thì hãy liên hệ với Trấn Thành nha.”

Trấn Thành cho rằng Thúy Ngân đã có bạn trai nên mới tự đề cập chuyện kết hôn. (Ảnh: Sóng 23)
Chưa công khai hẹn hò ai nhưng cô đã rất mạnh miệng khi hứa cưới trong năm. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)

Thấy đàn anh nhiệt tình, Thúy Ngân không khỏi bất ngờ, cô tiếp tục đặt vấn đề về việc liệu Trấn Thành sẽ làm chủ hôn cho lễ cưới của mình hay không. Đáp lại điều này, Trấn Thành hứa hẹn:

Thấy đàn anh nhiệt tình, Thúy Ngân cũng ngỏ ý về chuyện Trấn Thành làm chủ hôn. (Ảnh: Sóng 23)

“Anh là đại lý của em mà. Em quên rồi sao? Kiểu gì kiểu cũng phải qua anh trước đã để anh coi, anh ‘check hàng’ cái đã rồi anh mới giao qua chính chủ. Quý vị hãy liên hệ em, em là anh trai của nó, đại diện nha quý vị nha. Hy vọng sẽ có những chiếc nhẫn kim cương được trao vào năm sau cho Thúy Ngân.”

Nam nghệ sĩ rất nhiệt tình khi có sự mở lời của đàn em. (Ảnh: Sóng 23)
Đám cưới của nữ diễn viên trở thành điều khán giả mong chờ. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)

Chuyện tình cảm của Thúy Ngân vẫn là điều người hâm mộ cô trông chờ bấy lâu. Từ trước đến nay, cô vẫn khá kín tiếng trong các vấn đề về đời tư. Lần hiếm hoi Thúy Ngân nhắc về tình yêu là vào năm 2018. Khi ấy, cô trả lời phỏng vấn và tiết lộ từ khi lên TP Hồ Chí Minh đã trải qua 2 mối tình.

Thúy Ngân rất hiếm hoi trả lời vấn đề cá nhân. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)
Nữ diễn viên vẫn khá hồn nhiên, ít khi nhắc vấn đề cưới xin. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)

Dù có nhiều tin đồn tình cảm với đồng nghiệp, thế nhưng đến nay cô chưa từng thừa nhận mối quan hệ tình cảm đặc biệt nào. Trên mạng xã hội, diễn viên Cây Táo Nở Hoa thường có những dòng trạng thái, cách thể hiện mình vẫn còn trong trạng thái độc thân.

Bị đặt nhiều nghi vấn về tình cảm nhưng Thúy Ngân vẫn im lặng. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)
Khán giả vẫn chờ đợi ngày cô chính thức công khai “nửa kia”. (Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân)

Chuyện tình cảm của nghệ sĩ vẫn luôn là đề tài được khán giả đặc biệt quan tâm. Với những nhân vật kín tiếng về đời tư như Thúy Ngân, người hâm mộ càng tò mò nhiều hơn. Đó cũng là lý do vì sao khi cô bất ngờ nhắc về chuyện tình cảm, hứa hẹn về chuyện kết hôn, đông đảo khán giả đã chú ý và chờ đợi hôn lễ của người đẹp. Phản ứng của Trấn Thành cũng thể hiện đồng nghiệp Thúy Ngân háo hức không kém người hâm mộ.

 

Next Post

Thương Tín lang thang ngoài đường lúc nửa đêm

T3 Th4 11 , 2023
Đoạn clip đăng tải khiến cho một số bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả gọi điện thoại cho anh để hỏi thăm sự tình. Mới đây mạng xã hội […]

Có Thể Bạn Muốn Xem