Khởi tố lái xe Mercedes t.ông c.hết người rồi rời hiện trường ở Khánh Hòa

Xác định dấu hiệu phạm tội khi lái xe rời hiện trường sau tai nạn khiến người phụ nữ t.ử v.ong ở Khánh Hòa, ông Ngô Duy Bình bị khởi tố.

Ông Ngô Duy Bình, 51 t.uổi, người lái ô tô liên quan đến tai nạn c.hết người rồi rời khỏi hiện trường đã bị Công an Khánh Hòa khởi tố để điều tra hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Ô tô liên quan đến vụ tai nạn được cảnh sát tìm thấy dưới hầm tòa nhà tại Nha Trang. Ảnh: T.T.

Ông Bình là Trưởng phòng giao dịch chi nhánh của một ngân hàng tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Theo điều tra, chiều 3/3, ông Bình lái xe Mercedes đi trên đường Võ Nguyên Giáp, thôn Võ Kiện, huyện Diên An, thì va chạm với xe máy. Trên xe máy có ông G.G, quốc tịch Canada cùng vợ và con gái.

Sau tai nạn, ông G.G bị thương ở chân, con gái may mắn không thương tích. Người vợ được đưa đi cấp cứu, nhưng t.ử v.ong sau đó.

Còn tài xế Ngô Duy Bình đã lái xe rời hiện trường. Đến hôm 7/3, sau nhiều ngày phát thông báo truy tìm ô tô liên quan tai nạn, cảnh sát đã thấy xe do ông Bình điều khiển dưới hầm tòa nhà ở TP Nha Trang. Ông Bình cũng bị công an triệu tập, lấy lời khai.

Xe máy nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: H.L.

Công an huyện Diên Khánh sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan tai nạn để cơ quan CSĐT Công an Khánh Hòa thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Next Post

Phương Lê chửi thẳng mặt Hà Linh vì chê quán Trường Giang, Trang Trần nhập cuộc, chiến thần đáp trả!

T3 Th4 11 , 2023
Những ngày vừa qua, Võ Hà Linh là 1 cái tên nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Với 3,7 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 2 triệu người […]

Có Thể Bạn Muốn Xem