Đang du lịch trên cầu kính, bốn thanh niên cùng nh.ảy xuống vực t.ự t.ử

Chính quyền địa phương ở Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xác nhận với cơ quan chức năng địa phương về việc bốn thanh niên đã t.ự s.át vào hôm 7/4 vừa qua bằng cách uống thuốc đ.ộc trước khi nhảy xuống vực từ chiếc cầu kính tại Khu thắng cảnh Thiên Môn Sơn.

Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam miền trung Trung Quốc Ảnh: VCG.

Chia sẻ với China Daily, đại diện cơ quan chức năng cho biết, ba người đàn ông đã nh.ảy xuống vách đá trong khi một người phụ nữ đi cùng được ngăn cản nhưng sau đó cũng đã uống thuốc độc tử. vo.ng.

Cảnh sát địa phương sau đó đã thành lập tổ điều tra và kết luận, tất cả các nạn nhân đều t.ử v.ong do t.ự sá.t và không có hành vi phạm tội hoặc nguyên nhân khác được đưa ra.

Theo báo chí, 4 người này đến Thiên Môn Sơn ở Trương Gia Giới từ các tỉnh khác nhau Phúc Kiến, Hà Bắc, Hà Nam và Tứ Xuyên, ở trong độ tuổi từ 22 đến 33.

Theo tờ Changjiang Daily, trong số các nạn nhân, một người được xác định mang họ Trương (Zhang), 23 tuổi đến từ huyện Đức Hóa, tỉnh Phúc Kiến, là con một, gia đình cho biết anh ta đi làm ăn ngoài thành phố và Tết Nguyên đán năm nay cũng không về.

Em họ của Trương cho biết, gia đình của nạn nhân đã biết tin và đang trên đường tới Trương Gia Giới.

“Anh ấy là con trai duy nhất trong gia đình. Sau khi tốt nghiệp cấp 2, anh ấy đã đi làm ở nhiều nơi, gần đây nhất là ở Quảng Đông. Trước khi vụ việc xảy ra, anh ấy đều không có biểu hiện gì bất thường. Anh ấy cũng nói với mẹ của mình rằng sẽ đi du lịch, gia đình cũng không biết ai trong số những người t.ự s.át cùng anh ta.” Em họ của Trương chia sẻ.

Đại diện cơ quan chức năng địa phương nơi Trương sinh sống cũng cho biết, gia đình Trương hoàn toàn bình thường và không có gì đặc biệt trước khi bi kịch xảy ra.

“Gia đình cậu ta hoàn toàn bình thường. Cậu ấy thường đi làm xa nên tôi cũng ít khi gặp gỡ cậu ấy.” Người đại diện nói thêm.

Người cha 61 tuổi của nạn nhân thứ hai, họ Lưu (Liu), đến từ tỉnh Hà Nam, cho hay con trai ông có hai chị gái và một bà ngoại vẫn đang trông ngóng ở nhà, Xin’an Evening News đưa tin.

“7 tuổi, mẹ thằng bé qua đời vì ung thư. Năm nó lên 10 thì tôi lại bị liệt nửa người sau một cơn đột quỵ.” Cha của Liễu tâm sự.

Lưu được bà ngoại chăm sóc từ nhỏ, năm 16-17 tuổi, Liễu quyết định nghỉ học để đi làm nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình. Sau khi lấy vợ, Lưu đã có một người con trai, năm nay đã 13 tuổi. Kể từ đó đến nay anh ít khi về quê và cũng không thường xuyên liên lạc với gia đình.

“Cứ vài năm nó mới về quê một lần. Chúng tôi ít liên lạc với nhau, chuyện hôn nhân của nó tôi cũng không được rõ lắm. Mấy năm trước, tôi nghe nói nó đã ly hôn, hiện tại đứa con cũng do vợ cũ của nó nuôi dưỡng.” Người cha nói.

Theo quan điểm của người cha, Lưu là một người lương thiện. Dù không kiếm được nhiều tiền với công việc bảo vệ, nhưng ít nhất Lưu cũng tự lo được cho bản thân.

“Vài tuần trước, nó đột ngột trở về nhà để gặp gia đình. Ba hoặc bốn ngày sau, nó lại đi. Tôi không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ tự kết liễu đời mình”, người cha đau đớn chia sẻ.

Người đàn ông thứ 3 trong vụ việc, họ Bằng (Feng) đến từ làng Lý Cốc Đà, thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Xin’an Evening News đưa tin.

Một người từng là bạn học của Bằng cho biết, gia đình nạn nhân có 4 anh chị em, cả nhà được xếp vào hạng gia đình rất khó khăn.Đồn cảnh sát địa phương đã thông báo cho gia đình nạn nhân nhưng hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc. Họ nghe nói Bành có thể đã vay một số tiền và gia đình anh ta hiện vẫn chưa đến Hồ Nam.

Người phụ nữ duy nhất thiệt mạng sau vụ việc là cô Trần (Chen), đến từ thành phố Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên. Một người bạn của Trần với Changjiang Daily rằng gia đình cô Trần có 4 thành viên, trước đây cô làm lao động trong ngành spa, hiện không rõ công việc hiện tại của người phụ nữ là gì.

Theo Tiểu Văn, bạn học cấp 2 của Trần cho biết, cô rất bất ngờ sau khi hay tin sự việc.

“Chúng tôi là bạn thân ở trường học. Cô ấy là một cô gái hướng ngoại và từng làm việc trong một cửa hàng làm đẹp. Tôi không biết công việc hiện tại của cô ấy và rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra.” Tiểu Văn chia sẻ.

Vụ việc 4 nạn nhân t.ự t.ử đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Một số cư dân mạng thắc mắc làm thế nào bốn người có thể quen biết nhau và liệu vụ việc có liên quan đến một số nhóm t.ự t.ử trên mạng xã hội hay không. Tuy nhiên chưa có thông báo thêm về những thông tin liên quan đến vụ việc.

Thiên Môn Sơn là ngọn núi cao nhất trong Công viên rừng Trương Gia Giới, với những đỉnh núi hùng vĩ và là nguồn cảm hứng cho những cảnh quay đặc sắc trong bộ phim bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron.

Theo một báo cáo trên tờ China Commercial Daily, bốn người đã trèo qua hàng rào bảo vệ trên cây cầu kính dài 60 mét, với điểm cao nhất là 1.430 mét ở sườn núi Thiên Môn.

Sau khi vụ việc xảy ra, giới chức đóng cửa cây cầu kính. Nguồn tin cảnh sát Trương Gia Giới cho biết, thi thể của 3 người n.hảy xuống vách núi đều được tìm thấy và các bộ phận liên quan đang tiến hành điều tra.

QT (SHTT)

Next Post

Thấy gì khi tập đoàn bảo hiểm Manulife “chối trách nhiệm

T3 Th4 11 , 2023
Liên quan câu chuyện diễn viên Ngọc Lan livestream khóc, tố đã bị công ty bảo hiểm lừa phải đóng tiền bảo hiểm đến 74 năm và công ty thông […]

Có Thể Bạn Muốn Xem