Từ nay tới Tết 2024: 3 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi chật vật kiếm từng đồng

( PHUNUTODAY ) – Từ nay tới Tết Nguyên đán 2024, có 3 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, ngược lại có 1 tuổi khó khăn kiếm từng đồng.

 

3 tuổi giàu có từ giờ tới tết 2024

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường là người thâm trầm, ít nói. Trong cuộc sống, họ là người cứng rắn, kiên cường, ít không chịu khuất phục, đầu hàng trước mỗi khó khăn. Thay vì chờ đợi cơ hội đến với mình, họ thường chủ động tìm kiếm vận may trong công việc cũng như cuộc sống.

Từ giờ đến Tết 2024, vận khí của người tuổi Dậu đang lên. Người này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình, nhận được nhiều cơ may trong công việc. Đó có thể làm một công việc làm thêm, một dự án mới hoặc một công việc thời vụ.

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày tháng tới tương đối suôn sẻ, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Không những thế, người tuổi này còn đón nhận tin vui từ con cái. Người đã có con lớn thì con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Người chưa có con thì sẽ sớm được lên chức cha, mẹ.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ và thông minh. Họ luôn đạt được những mục tiêu đã đề ra bằng sự cần mẫn và chỉn chu của mình. Nhược điểm của họ là đôi khi tư duy chưa sâu và phản ứng hơi chậm. Thời trẻ, họ đánh mất không ít cơ hội thăng hoa vì nhược điểm này của mình.

Con giáp này thích hợp với công việc tư vấn, văn phòng mang tính ổn định và lâu dài. Họ cũng chọn cách không bon chen danh lợi, tận hưởng cuộc sống vui vẻ mình đang có.

Từ nay đến tết 2024, người tuổi Sửu bội thu tiền bạc, không cầu mà được khi công việc thuận lợi, suôn sẻ đến không ngờ. Số tiền kiếm được ở thời điểm này giúp người tuổi Sửu rủng rỉnh sống xa hoa trong nhiều năm tới.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân có bộ não rất tốt, tốc độ phát triển cũng đang có nhiều khả quan. Họ khát khao thể hiện bản thân khá mạnh mẽ. Từ cuối năm nay đến đầu năm sau con giáp tuổi Thân có không gian phát triển tốt hơn để họ có cơ hội thể hiện năng lực đặc biệt của mình.

Người tuổi Thân cũng có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn, tâm lý nhờ đó cũng thăng hoa, phấn khởi. Bằng cách này, họ không còn gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, tinh thần phấn chấn. Bằng cách này, tương lai của con giáp tuổi Thân không cần lo lắng, phát triển tốt, đường tiến thân ngày càng rộng mở.

1 tuổi khó khăn đủ bề

Tuổi Thìn

Về mặt công danh tài lộc thì cuối năm 2023, công việc của người tuổi Thìn không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Thìn nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Đặc biệt, về đường tài lộc, trong năm 2023, người tuổi Thìn có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chỉ xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Thìn muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Next Post

Tài lộc leo cao: 4 tuổi này rủng rỉnh tậu nhà sắm xe bạc tỷ trong 2 năm tới

T3 Th4 11 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Trong 2 năm tới đây, có 4 tuổi gặt hái nhiều thành công, cuộc sống giàu sang phú quý. Tuổi Ngọ Trời sinh những người tuổi Ngựa […]

Có Thể Bạn Muốn Xem