Diễn biến bất ngờ vụ nữ du khách nước ngoài tố bị h.iế.p d.âm trên tàu ở vịnh Lan Hạ

Nữ du khách nước ngoài R.C.A (19 tuổi) nói với cơ quan công an rằng, tối 8/4 chị uống rượu bia nên không làm chủ được bản thân và không nhớ các diễn biến sau đó trên tàu Era HP-48xx, neo đậu trên vịnh Lan Hạ.
Trưa 10/4, UBND huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) cho biết, cơ quan công an địa phương đã xác minh vụ nữ du khách tố bị hiếp dâm khi ngủ qua đêm trên tàu du lịch xảy ra hai ngày trước.

Trước đó, trưa 9/4, Công an huyện Cát Hải tiếp nhận trình báo của chị R.C.A (19 tuổi, du khách nước ngoài) về việc tối 8/4 chị nghỉ đêm trên tàu Era HP-48xx neo đậu tại khu vực Quai Tơ, vịnh Lan Hạ (Cát Hải, Hải Phòng).

Khi qua đêm trên tàu, chị bị P.V.H (SN 1989, quê Quảng Ninh), là nhân viên làm việc trên tàu hiếp dâm.

Thông báo của UBND huyện Cát Hải về vụ việc.

Ngay sau đó, Công an huyện Cát Hải đã mời nữ du khách, nam nhân viên tàu du lịch và những người liên quan tới trụ sở, đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để xác minh làm rõ.

Tại cơ quan công an, chị R.C.A cho biết do uống rượu bia nên chị không làm chủ được bản thân và không nhớ các diễn biến sau đó trên tàu Era HP-48xx vào đêm 8/4.

Sau đó, nữ du khách nước ngoài đã làm đơn xin không giám định và không truy cứu hình sự đối với nam nhân viên tàu du lịch.

Next Post

Bà Nhân Vlog về lại Việt Nam tìm con hậu ồn ào với bác sĩ Thịnh, sự thật đằng sau ra sao?

T2 Th4 10 , 2023
Mới đây, bà Nhân Vlog liên tục chia sẻ những khoảnh khắc cùng chồng tại Việt Nam khiến nhiều người thắc mắc liệu có phải nữ youtuber này đã quay trở lại […]

Có Thể Bạn Muốn Xem